Chuyên gia khẳng định ĐT Việt Nam không thể đá đôi công trước Trung Quốc
Tỷ Số Bóng Đá 09-15 11:33

Sau 2 lượt trận đầu tiên, ĐT Việt Nam xếp trên ĐT Trung Quốc trên BXH. Về chỉ số tấn công, ĐT Việt Nam bất ngờ thể hiện tốt hơn nhiều so ĐT Trung Quốc. Dù rằng cả hai đội này đều phải đương đầu với 2 trong 3 đội tuyển mạnh nhất bảng B vòng loại thứ 3 World Cup như Saudi Arabia, Australia (với ĐT Việt Nam) và Australia, Nhật Bản (với ĐT Trung Quốc). Nhưng nếu dựa vào những số liệu đó để tin rằng ĐT Việt Nam có thể đáng ngang ngửa và chơi đôi công với Trung Quốc thì còn quá vội vã.

2021-09-15/fe19pcud9i.png

BLV Quang Huy nhấn mạnh: “Về lý thuyết, Trung Quốc trình độ ở dưới Saudi Arabia và Australia nên tuyển Việt Nam sẽ dễ đá hơn. Xét ra, chúng ta có những cầu thủ có tố chất đặc biệt để có thể phát huy lối chơi nhanh, kỹ thuật và đột biến.

Còn Oman, hai trận vừa qua cho thấy họ đẳng cấp hơn Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà Oman thắng Nhật Bản. Họ đã chọn đấu pháp tốt, phòng ngự khoa học để bẻ gãy mọi đường lên bóng của Nhật Bản, trước khi kết liễu đối thủ ở giây cuối. Còn ở trận thua Saudi Arabia 0-1, Oman vẫn tạo được thế trận tốt, thậm chí có nhiều cơ hội hơn. Cho nên, tôi nghĩ cơ hội kiếm điểm của Việt Nam là rất nhỏ. Nhưng không gì là không thể nếu Quang Hải hay Tiến Linh có một ngày đẹp trời”.


Chuyên gia khẳng định ĐT Việt Nam không thể đá đôi công trước Trung Quốc - Tỷ Số Bóng Đá
Chuyên gia khẳng định ĐT Việt Nam không thể đá đôi công trước Trung Quốc BLV Quang Huy và HLV Trần Minh Chiến đều cho rằng việc ĐT Việt Nam thi đấu đôi công trước ĐT Trung Quốc ở lượt trận thứ 3, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á là không thể.