Thán phục quyết tâm của Xuân Trường trước ngày hội quân ĐT Việt Nam
Tỷ Số Bóng Đá 09-16 17:40

Dù Tuyển Việt Nam được “xả trại” để các cầu thủ nghỉ ngơi vào ngày 9/9 vừa qua song với cá nhân Xuân Trường, trong những ngày này anh vẫn đang nỗ lực tập luyện để duy trì thể lực thay vì dành thời gian để thư giãn sau các buổi tập căng thẳng ở đội tuyển.

Mới nhất, tiền vệ sinh năm 1995 đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn video mình đang tập luyện đầy nỗ lực ở trung tâm phục hồi chấn thương thể thao do anh sáng lập. Cầu thủ đang thuộc biên chế HAGL trải qua bài tập với dây thừng hằm tăng cường sức mạnh cho phần ngực và vai.

Đây là bài tập dù quen thuộc với các cầu thủ chuyên nghiệp song nó đòi hỏi tất cả đều phải có một nền tảng thể lực sung mãn bởi sẽ phải hoạt động rất mạnh và nhanh trong quãng thời gian ngắn. Điều này được thể hiện từ chính Xuân Trường ở đoạn clip mà anh mới đăng tải.

Nhận được sự động viên từ 2 kỹ thuật viên của trung tâm, Xuân Trường đã rất nỗ lực để hoàn thành bài tập. Đây chính là quyết tâm cho thấy anh đang hoàn toàn sẵn sàng trở lại tập trung tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay (16/9).

Việc đảm bảo và duy trì thể lực là vô cùng cần thiết với các cầu thủ nhằm giúp họ có nền tảng sung mãn nhất, sẵn sàng cho các bài tập với cường độ cao khi tập trung đội tuyển quốc gia.

2021-09-16/26b6644hkl.png

Xuân Trường tích cực tập luyện

Sau khi tập trung vào trưa nay, đến buổi chiều ngày 16/9, Xuân Trường cùng các đồng đội ở đội tuyển sẽ có buổi tập đầu tiên kể từ khi “xả trại”. Việc tập trung sớm trước gần 1 tháng so với các trận đấu gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10) sẽ giúp cho ĐT Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất để hướng đến những kết quả khả quan từ 2 màn so tài này.

Xuân Trường được kỳ vọng sẽ toả sáng trong quãng thời gian khi mà anh chưa thể hiện được quá nhiều điều trong 2 trận đấu đầu tiên cùng ĐT Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup.Thán phục quyết tâm của Xuân Trường trước ngày hội quân ĐT Việt Nam - Tỷ Số Bóng Đá
Thán phục quyết tâm của Xuân Trường trước ngày hội quân ĐT Việt Nam Trước khi lên tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu gặp Trung Quốc và Oman tại vòng loại 3 World Cup 2022, Lương Xuân Trường đã chia sẻ đoạn video mình tập luyện đầy nỗ lực mới đây.