“Siêu cò” Mino Raiola ra tay, Pogba ở rất gần Real Madrid
Tỷ Số Bóng Đá 10-16 18:16

Theo tờ ABC, siêu cò Mino Raiola đang thúc đẩy thương vụ chuyển nhượng của Pogba với Real Madrid.


Hợp đồng hiện tại của Pogba với MU chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải năm nay. Trong thời gian qua, Quỷ đỏ nỗ lực đàm phán để trói chân tiền vệ người Pháp, nhưng vẫn chưa thành công.

Theo thông tin mới nhất từ ABC, Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu mộ Pogba ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022. Được biết, Kền kền trắng sẵn sàng trả lương 14 triệu Euro/mùa để có được chữ ký của cầu thủ sinh năm 1993.

2021-10-16/ry9znfrd6l.jpeg

Cũng theo ABC, siêu cò Mino Raiola đang thúc đẩy nhanh thương vụ này nên tiền vệ người Pháp đang tiến gần hơn tới việc gia nhập sân Bernabeu. Nếu gia nhập Real Madrid thì Pogba sẽ được chơi bóng cùng đàn anh ở tuyển Pháp là Benzema.


Pogba đang thi đấu rất hay ở mùa giải năm nay, đặc biệt là ở sân chơi Ngoại hạng Anh. Tính đến trước vòng 8 Ngoại hạng Anh, cựu cầu thủ Juventus có 7 đường kiến tạo cho đội chủ sân Old Trafford.


Ngoài trường hợp của Pogba thì Real Madrid cũng đang liên hệ để có chữ ký của Kylian Mbappe bên phía PSG. Hiện tại, chân sút sinh năm 1998 cũng chỉ còn hợp đồng với PSG tới hết mùa giải năm nay và đang quyết tâm ra đi.

“Siêu cò” Mino Raiola ra tay, Pogba ở rất gần Real Madrid - Tỷ Số Bóng Đá
“Siêu cò” Mino Raiola ra tay, Pogba ở rất gần Real Madrid Theo tờ ABC, siêu cò Mino Raiola đang thúc đẩy thương vụ chuyển nhượng của Pogba với Real Madrid.