Sir Jim Ratcliffe muốn kiểm soát chuyển nhượng nếu sở hữu MU
Tỷ Số Bóng Đá 05-02 12:32

Tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe muốn phụ trách công tác chuyển nhượng của Man United nếu nỗ lực tiếp quản CLB của ông thành công.

Theo Daily Telegraph, đề nghị của Ratcliffe để hỏi mua MU bao gồm yêu cầu kiểm soát chuyển nhượng ngay sau khi thỏa thuận tiếp quản được thông qua. Tập đoàn INEOS của tỷ phú người Anh muốn nắm cổ phần chi phối Quỷ đỏ, mở ra khả năng gia đình Glazer tiếp tục là cổ đông thiểu số. Nếu đạt được thỏa thuận, Ratcliffe muốn phụ trách chuyển nhượng ngay lập tức thay vì đợi cho đến khi quá trình mua bán hoàn tất.

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè sẽ mở vào ngày 10/6 và HLV Erik ten Hag rất muốn tăng cường đội hình của mình. Nhà cầm quân người Hà Lan đã nói rõ rằng, đội bóng của ông cần một số 9 mới, với Harry Kane của Tottenham đang nổi lên như mục tiêu hàng đầu. MU cũng được cho là sẽ tống khứ một số ngôi sao, với khoảng 13 cầu thủ được cho là sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, Ratcliffe không phải là người duy nhất quan tâm tới việc sở hữu MU. Công ty đầu tư toàn cầu Carlyle cũng đang đàm phán với nhà Glazer, trong khi một tập đoàn Qatar do Sheikh Jassim bin Hamad đứng đầu, cũng đang chạy đua để tiếp quản gã khổng lồ Premier League.Sir Jim Ratcliffe muốn kiểm soát chuyển nhượng nếu sở hữu MU - Tỷ Số Bóng Đá
Sir Jim Ratcliffe muốn kiểm soát chuyển nhượng nếu sở hữu MU Tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe muốn phụ trách công tác chuyển nhượng của Man United nếu nỗ lực tiếp quản CLB của ông thành công.