Arteta bị chỉ trích vì để sao trẻ ra đi
Tỷ Số Bóng Đá 05-02 12:32

Người hâm mộ Arsenal nói rằng, thật đáng xấu hổ khi chứng kiến Charlie Patino - một trong những tài năng, chuẩn bị rời CLB sau 8 năm gắn bó. Dù HLV Arteta muốn giữ nhưng cầu thủ này hiểu rõ, ở lại anh cũng sẽ không có nhiều cơ hội ra sân.

Arteta bị chỉ trích vì để sao trẻ ra đi

Nguồn tin The Athletic tiết lộ, Arsenal đã có quyết định về tương lai của tài năng Charlie Patino - người đang cho Blackpool mượn. Sao trẻ 19 tuổi đã thi đấu xuất sắc, bất chấp việc Blackpool xuống hạng. Patino chơi 36 trận, ghi 3 bàn và có 4 kiến tạo.

Arsenal đã kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng với Patino đến năm 2025, nhưng cầu thủ sinh năm 2003 lại khó có thể góp mặt trong kế hoạch của Mikel Arteta ở mùa giải tới. Arteta muốn để Patino ra đi theo dạng cho mượn, trước khi trở lại đóng góp nhiều hơn cho CLB. Chiến thuật gia người Tây Ban Nha tin rằng, anh có thể trở thành trụ cột cho hàng tiền vệ CLB.

Nhưng giống như trường hợp của cầu thủ trẻ Folarin Balogun, Patino không muốn tiếp tục ra đi theo dạng cho mượn. Anh đã sẵn sàng tìm kiếm bến đỗ mới. Dự kiến, Patino sẽ rời sân Emirates hè năm nay. Anh biết rằng, bản thân rất khó để đưa ra điều kiện được đá chính cho Pháo thủ ở thời điểm này. Phía Arsenal cũng tỏ rõ thiện chí giúp Patino chuyển sang CLB mới.

Patino gia nhập Arsenal từ Luton Town lúc 11 tuổi. Kể từ khi ký hợp đồng chuyên nghiệp năm 2020, anh đã có 2 lần thi đấu cho đội một.

Trên mạng xã hội, các fan bày tỏ sự nuối tiếc cho trường hợp của Patino:

  • Folarin Balogun, Reiss Nelson, Patino... Buồn quá Pháo thủ ơi!

  • Wow thật tệ

  • Tôi nghĩ Arsenal sẽ buộc phải bán kèm theo điều khoản được ưu tiên mua lại

  • Hàng tiền vệ Arsenal giờ cần những sự bổ sung mới, Patino nên ở lại chờ cơ hội. Nhưng nếu cậu ấy lựa chọn ra đi, đó cũng là tính toán mạo hiểm và đáng để thử nghiệm.Arteta bị chỉ trích vì để sao trẻ ra đi - Tỷ Số Bóng Đá
Arteta bị chỉ trích vì để sao trẻ ra đi Người hâm mộ Arsenal nói rằng, thật đáng xấu hổ khi chứng kiến Charlie Patino - một trong những tài năng, chuẩn bị rời CLB sau 8 năm gắn bó. Dù HLV Arteta muốn giữ nhưng cầu thủ này hiểu rõ, ở lại anh cũng sẽ không có nhiều cơ hội ra sân.