'Tuyển trạch viên Arsenal hẳn đã ngủ gật khi ngó lơ Soucek'

599 Tỷ số
Arsenal

Tomas Soucek, 25 tuổi, đang thi đấu vượt quá sự mong đợi kể từ khi chính thức trở thành người của West Ham vào mùa hè năm ngoái. Trước đó, từ đầu năm 2020, anh đến đây dưới dạng cho mượn và ghi được 3 bàn sau 13 trận.

Sau khi được mua đứt với giá 16 triệu bảng, tuyển thủ Cộng hòa Séc 30 lần đã ghi được 8 bàn thắng ở Premier League sau 25 lần ra sân mùa giải này. Anh ấy đã chơi mỗi phút ở Premier League cho West Ham kể từ đầu mùa.

Chris Sutton đánh giá rất cao việc West Ham mua được Soucek và cho rằng người hâm mộ Arsenal muốn có cầu thủ này: "Người hâm mộ Arsenal có muốn Soucek ở hàng tiền vệ của họ ngay bây giờ không? Tất nhiên là họ có. David Moyes và West Ham có con mắt tinh tường hơn mọi câu lạc bộ Premier League khác - và các tuyển trạch viên của Arsenal đang ngủ gật, đó là sự thật."

Hiện tại, Tomas Soucek là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League, Manchester City, Manchester United và cả Liverpool đều được cho đang muốn mua được cầu thủ này. Ngoài Tomas Soucek, West Ham cũng đang sở hữu một cầu thủ được yêu thích khác là Declan Rice. Họ vừa đánh bại Tottenham Hotspur và đang đứng thứ 4 Premier League.

相关知识
推荐资讯