HLV Berlin nhận xét thật lòng sau hơn nửa mùa mượn sao Arsenal

599 Tỷ số
Arsenal

Matteo Guendouzi, 21 tuổi, đã bị loại khỏi đội hình Arsenal từ lâu, gia nhập Hertha Berlin theo hợp đồng cho mượn kéo dài 1 mùa. Cầu thủ người Pháp đã đá chính 14 trong số 22 trận ở Bundesliga mùa này nhưng theo HLV Pal Dardai, anh vẫn còn một chặng đường dài để đi trước khi trở thành một cầu thủ thực sự.

"Nó giống như tuổi dậy thì đối với cậu ấy, cậu ấy giống như một kẻ nổi loạn. Trong tập luyện, tôi luôn dặn phải hạn chế những cuộc đấu tay đôi vì bạn không thể ngã xuống đất như thế. Và sau đó, cậu ấy nổi điên."

Vấn đề kỷ luật của Guendouzi đã bị đặt dấu hỏi nhiều lần kể từ khi gia nhập Pháo thủ vào mùa hè năm 2018. Hồi tháng 6 năm ngoái anh đã túm cổ tiền đạo Neal Maupay của Brighton trong một cuộc đụng độ ở Premier League.

Tiền vệ này đã không ra sân cho câu lạc bộ kể từ đó. Guendouzi cũng được cho là đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa với Mikel Arteta trong một trại huấn luyện ở Dubai vào tháng Hai năm ngoái. Dù vậy, phóng viên Fabrizio Romano cho biết Arsenal vẫn muốn tái ngộ với cầu thủ trẻ này. Hiện tại họ chỉ đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

相关知识
推荐资讯