Nhận định Real Madrid vs Liverpool: Kinh điển châu Âu

Tỷ Số Bóng Đá 04-06 11:03
Real Madrid vs Liverpoolchâu ÂuHOT

Nhận định bóng đá Real Madrid vs Liverpool – Tứ kết Champions League

02h00 ngày 7/4 | SVĐ Alfredo Di Stefano

Real Madrid, đội bóng đã 13 lần vô địch Champions League sẽ tìm kiếm lợi thế tại SVĐ Alfredo Di Stefano trước trận lượt về tại Anfield vào ngày 14 tháng 4 tới.

Đội bón thành Madrid vẫn đang là đội thành công nhất trong lịch sử Champions League, khi đã vô địch giải đấu này 13 lần, bao gồm bốn lần trong bảy năm qua. Dù vậy họ đã bị loại ở vòng 16 đội trong 2 mùa giải gần nhất, lần lượt trước Ajax và Manchester City.

Đội bóng của Zinedine Zidane không được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch vào đầu mùa giải, nhưng rất khó để đánh giá thấp đội bóng này nếu xét về kinh nghiệm của họ tại Champions League.

2021-04-06/7qf0fokagw.png

Real Madrid đã đánh bại hiện tượng Atalanta với tổng tỷ số 4-1 để tiến vào tứ kết mùa này, nhưng cuộc đấu với Liverpool sẽ là một câu chuyện khác.

Liverpool đã có một trong những màn trình diễn hay nhất mùa giải khi đánh bại Arsenal vào tối thứ Bảy với tỷ số 3-0. Giống như Real Madrid, Liverpool đánh bại một Leipzig khó chơi ở vòng 16 đội để tiến vào trận tứ kết rất được mong chờ này.

Không có gì phải bàn cãi khi nhận định đội bóng vùng Merseyside đang trải qua một mùa giải đáng thất vọng khi không thể bảo vệ chức vô địch Premier League, nhưng việc giành được vị trí trong top 4 và vô địch Champions League chắc chắn sẽ đánh dấu một mùa giải thành công, và việc đầu tiên họ cần nghĩ đến là vượt qua Real Madrid.