Arsenal trục xuất Maitland-Niles khỏi đội 1
Tỷ Số Bóng Đá 08-31 22:18

Hậu vệ Ainsley Maitland-Niles đã bị Arsenal trục xuất khỏi buổi tập của đội một sau khi công khai đòi ra đi trên mạng xã hội.

Arsenal trừng phạt Maitland-Niles


Mùa giải năm ngoái, hậu vệ Ainsley Maitland-Niles khoác áo West Brom theo dạng cho mượn từ Arsenal. Sau khi West Brom xuống hạng, cầu thủ người Anh trở lại sân Emirates. Trong thời gian vừa qua anh vẫn nỗ lực tập luyện.


Tuy nhiên, cầu thủ 24 tuổi vẫn mong muốn được rời Arsenal ở Hè 2021, anh muốn được đá chính thường xuyên. Trên trang Instagram, Maitland-Niles đăng tải dòng trạng thái: "All I wanna do is go where I'm wanted and where I'm gonna play" (Tất cả những gì tôi muốn là được chuyển đến nơi cần tôi và nơi tôi được chơi bóng) kèm theo biểu tượng cảm xúc òa khóc.

2021-08-31/1v91u2luav.jpg

Arsenal trừng phạt Maitland-Niles

Everton là đội bóng muốn có cầu thủ của Arsenal. Họ muốn mượn Maitland-Niles một mùa, nếu anh chơi tốt đội bóng thành phố Cảng sẽ mua đứt với mức phí 10 triệu bảng. Tuy nhiên, Arsenal đã nhanh chóng từ chối. Pháo thủ chỉ muốn bán đứt hậu vệ này.


Không chỉ từ chối Everton, Arsenal còn có hành động cứng rắn với Maitland-Niles. Cụ thể, cầu thủ sinh năm 1997 đã bị Arsenal trục xuất khỏi buổi tập của đội một sau khi công khai đòi ra đi trên mạng xã hội. Anh sẽ phải tập luyện với đội U23 trong thời gian tới.


Trong thời gian còn lại của phiên chợ Hè 2021, nếu Arsenal nhận được lời đề nghị phù hợp Maitland-Niles có thể rời đi, còn nếu ở lại anh sẽ không có cơ hội ra sân trong màu áo đội 1. Cầu thủ này sẽ phải tập luyện và thi đấu trong màu áo đội U23 Arsenal ít nhất đến tháng 1 năm 2022. 


Arsenal đang xếp bét bảng ở Ngoại hạng Anh 2021/22 khi không giành được điểm nào sau 3 trận, thậm chí không ghi được bàn thắng nào. Bởi vậy những hành động công khai đòi ra đi như của Maitland-Niles khiến đội bóng này rất tức giận.

Arsenal trục xuất Maitland-Niles khỏi đội 1 - Tỷ Số Bóng Đá
Arsenal trục xuất Maitland-Niles khỏi đội 1 Hậu vệ Ainsley Maitland-Niles đã bị Arsenal trục xuất khỏi buổi tập của đội một sau khi công khai đòi ra đi trên mạng xã hội.