2 đội bóng bỏ cuộc, Isco 'sáng cửa' về với Mourinho
Tỷ Số Bóng Đá 06-11 09:37

Tiền vệ Isco có thể trở thành người của AS Roma ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Isco đã gắn bó với sân Santiago Bernabeu 9 năm đầy ắp danh hiệu. Tuy nhiên không có bất kỳ động thái gia hạn hợp đồng nào, và anh sẽ rời Madrid dưới dạng tự do vào mùa hè này.

Với tài năng đã được khẳng định, có rất nhiều đội quan tâm đến Isco, nhưng họ cần đáp ứng yêu cầu của tiền vệ này. Theo Sport, cựu cầu thủ Malaga mong muốn nhận được một mức lương trong khoảng 7 triệu euro mỗi năm.

2022-06-11/pylmv124sj.png

 Isco có thể là người của AS Roma trong mùa hè này.

Được biết, cả Real Betis và Sevilla đều không thể đáp ứng những yêu cầu đó. Hai đội bóng thành Seville được liên kết chặt chẽ nhất với Isco ở La Liga, đó là bến đỗ mà anh muốn đến.

Valencia cũng đã được liên hệ, nhưng có vẻ như nhiều khả năng anh sẽ nhận được mức lương như vậy bên ngoài Tây Ban Nha. Đội bóng sẵn sàng đáp ứng có thể là AS Roma. 

Vấn đề mà Isco phải đối mặt là ở tuổi 30 và không được đá chính trong vài mùa giải, các câu lạc bộ có thể miễn cưỡng chấp nhận rủi ro. Tài năng của anh chưa bao giờ bị nghi ngờ, nhưng có rất ít bằng chứng từ những năm gần đây cho thấy anh có thể lấy lại phong độ tốt nhất.

Dù vậy, HLV Jose Mourinho tỏ ra mát tay với những bản hợp đồng kiểu như Isco và sẵn sàng chấp nhận rủi ro.2 đội bóng bỏ cuộc, Isco 'sáng cửa' về với Mourinho - Tỷ Số Bóng Đá
2 đội bóng bỏ cuộc, Isco 'sáng cửa' về với Mourinho Tiền vệ Isco có thể trở thành người của AS Roma ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.