Ronaldo chiếm trọn tình cảm từ đối thủ nhờ hành động đẹp

Tỷ Số Bóng Đá 09-15 13:59
HOTMURonaldo

Đêm qua 14/9, MU có chuyến làm khách tới Thuỵ Sỹ để đá trận mở màn bảng F Cup C1 Châu Âu mùa giải 2021-2022 với Young Boys. Ở trận đấu này, Cristiano Ronaldo tiếp tục được  điền tên vào đội hình xuất phát của MU, bất chấp việc anh vừa đá trọn vẹn trận gặp Newcastle tại vòng 4 giải Ngoại hạng Anh trước đó 3 ngày.

Trong phần khởi động làm nóng trước trận, một sự cố nhỏ đã xảy ra. Khi tập dứt điểm về phía khung thành, cú sút căng của Ronaldo vô tình đưa bóng đi trúng người của một nhân viên an ninh làm việc tại sân Wankdorf. Sau khi ý thức được sự việc, Ronaldo đã vô cùng lo lắng. Anh lập tức cùng vài nhân viên y tế của MU tiến ra đường biên.

2021-09-15/q6m8fbhcx9.png

và vô tình đưa bóng đi trúng một nhân viên an ninh

Siêu sao người Bồ Đào Nha chào hỏi, hỏi thăm tình hình và gửi lời xin lỗi nữ nhân viên về sự cố không mong muốn này. Dù không quá nghiêm trọng song nữ nhân viên vẫn phải cần đến sự chăm sóc của đội ngũ y tế. Cho tới khi tình hình đã ổn, Ronaldo mới trở lại sân để chuẩn bị cho trận đấu. Sau đó, người phụ nữ này cũng đã có thể tiếp tục làm việc.

2021-09-15/ftea1gal7y.png

Ronaldo tỏ rõ sự lo lắng

2021-09-15/dzr4dcfaa6.png

và lập tức tiến đến hỏi han, xin lỗi nữ nhân viên 

Đặc biệt, sau khi trận đấu khép lại, Ronaldo còn tìm đến nữ nhân viên này để gửi tặng tận tay chiếc áo đấu của mình trong màn so tài với Young Boys. Được CR7 tặng quà, nữ nhân viên an ninh vô cùng hạnh phúc và lập tức chụp ảnh để chia sẻ niềm vui cùng mọi người.

Việc làm của Ronaldo chiếm trọn tình cảm nơi người hâm mộ, không chỉ là các fan MU mà còn với những người yêu mến Young Boys. Rõ ràng, dù là sự việc ngoài ý muốn, song Ronaldo vẫn cảm thấy có lỗi và tìm cách bù đắp với nhân viên an ninh.


Tin tức liên quan