Pep Guardiola mắng xối xả Mahrez và Grealish
Tỷ Số Bóng Đá 09-16 18:23

Ryad Mahrez và Jack Grealish đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ của HLV Pep Guardiola ở trận gặp Leipzig vì không tuân thủ chiến thuật.

Man City bắt đầu hành trình Champions League 2021/22 với chiến thắng 6-3 trước Leipzig rạng sáng nay. Dù giành trọn vẹn 3 điểm nhưng HLV Pep Guardiola vẫn có những điều không hài lòng, đặc biệt khi Man Xanh để thủng lưới tới 3 bàn.

Phút 63 khi Man City đang dẫn 4-2, sóng truyền hình ghi lại cảnh chiến lược gia người Tây Ban Nha nổi cơn thịnh nộ với Ryad Mahrez và Jack Grealish. Ông gọi 2 cậu học trò ra đường biên và quát lớn bất chấp việc trận đấu đang diễn ra.


2021-09-16/iyarqsh7tt.png

Pep Guardiola mắng Mahrez và Grealish vì không tuân thủ chiến thuật.


Kết thúc trận đấu, HLV Pep Guardiola cho biết cả Mahrez lẫn Grealish đều đã không làm theo những yêu cầu chiến thuật mà ông đã dặn dò trong giờ nghỉ giải lao giữa hiệp. Thuyền trưởng của Man City trả lời phỏng vấn trên BT Sport:

"Sau hiệp 1, chúng tôi trao đổi rất nhiều về những gì toàn đội cần thực hiện để khắc chế Leipzig. Tuy nhiên, Mahrez và Grealish đã không tuân thủ yêu cầu đó.


Leipzig tấn công rất hay. Họ có 4 cầu thủ lao lên hút người rồi di chuyển ra phía sau lưng các tiền vệ. Họ liên tục mở bóng ra biên rồi nhồi vào vòng cấm với tốc độ cao. Rất khó để kiểm soát các đợt tấn công của họ."

Trong khi đó, tiền vệ Jack Grealish chia sẻ: "HLV Pep Guardiola dặn dò chúng tôi về khâu phòng ngự. Tôi không thể tiết lộ nhiều hơn. Ông ấy muốn chúng tôi tiếp tục phải thi đấu như vậy vào cuối tuần. Ông ấy luôn muốn chúng tôi phải cân bằng giữa phòng ngự và tấn công. 

Tôi sẽ phải chú ý hơn tới những lời dặn dò từ HLV Pep Guardiola. Những điều ông ý truyền tải tới chúng tôi thực sự là rất bổ ích."Pep Guardiola mắng xối xả Mahrez và Grealish - Tỷ Số Bóng Đá
Pep Guardiola mắng xối xả Mahrez và Grealish Ryad Mahrez và Jack Grealish đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ của HLV Pep Guardiola ở trận gặp Leipzig vì không tuân thủ chiến thuật.