Dortmund chốt người thay Haaland
Tỷ Số Bóng Đá 09-18 18:57

Để chuẩn bị cho khả năng chia tay Erling Haaland có thể xảy ra vào mùa hè 2022, BLĐ Dortmund đang nhắm tới một tiền đạo người Đức.

Dortmund chốt người thay Haaland

Chân sút người Na Uy đang trình diễn một phong độ khủng khiếp kể từ đầu mùa giải, liên tục nổ súng trong màu áo CLB và ĐT quốc gia. Tại Champions League, Erling Haaland có 21 bàn sau 17 trận. Anh đạt tỷ lệ 1 bàn/trận từ khi khoác áo Dortmund tới nay, với số bàn thắng ghi được là 66.

Nhưng Haaland càng xuất sắc bao nhiêu, Dortmund càng lo lắng bởi mùa hè năm sau sẽ là thời điểm rất khó giữ chân tiền đạo sinh năm 2000. Khi đó, số tiền giải phóng hợp đồng của cầu thủ này chỉ là 75 triệu euro và cả châu Âu sẽ vào cuộc. Bởi vậy ngay từ lúc này, CLB Đức đã nhắm tới sự thay thế.

2021-09-18/49atszrv2e.png

Dortmund nhắm Timo Werner thay Erling Haaland


Theo Sport Bild, đó là Timo Werner của Chelsea. Tiền đạo người Đức từng tỏa sáng trong màu áo Frankfurt và Leipzig nhưng đang gặp khó khăn trong việc tìm lại phong độ ở Chelsea. Sự tự tin của Werner đã suy giảm và ngày càng xuất hiện nhiều pha bỏ lỡ mười mươi ngay trước khung thành.

Đến nay, Werner chỉ có vỏn vẹn 6 bàn thắng tại Premier League trong 35 lần ra sân, và đang mất vị trí vào tân binh Romelu Lukaku. Nếu tình hình không được cải thiện, tiền đạo này hoàn toàn có thể bị bán.Dortmund chốt người thay Haaland - Tỷ Số Bóng Đá
Dortmund chốt người thay Haaland Để chuẩn bị cho khả năng chia tay Erling Haaland có thể xảy ra vào mùa hè 2022, BLĐ Dortmund đang nhắm tới một tiền đạo người Đức.