Ác mộng tiếp tục đem bám sao Real Madrid
Tỷ Số Bóng Đá 09-20 17:35

hấn thương dai dẳng đang ảnh hưởng đến sự nghiệp của một ngôi sao khoác áo Real Madrid.

Ở trận thắng nhọc nhằn trước Valencia, Real Madrid đã nhận tổn thất nhân sự quan trọng. Dani Carvajal sớm rời sân nhường chỗ cho Lucas Vazquez khi anh dính chấn thương sau 25 phút bóng lăn. Điều đáng nói ở chỗ hậu vệ người TBN vừa mới tái xuất trước Levante vào ngày 22/8. Chưa đầy 1 tháng kể từ ngày trở lại, cựu cầu thủ Bayer Leverkusen đã rời sân với gương mặt nhăn nhó, khiến NHM lo lắng.

Tình hình chấn thương của Carvajal tại Real đang rơi vào trạng thái báo động. Mùa giải trước, cầu thủ này dính 5 chấn thương, qua đó ngồi ngoài 190 ngày và bỏ lỡ 36/59 trận đấu trên mọi đấu trường cho Real. Thông số này cho thấy nền tảng thể lực của số 2 đang không ổn và đội ngũ y tế tại Bernabeu phải lên kế hoạch giải quyết vấn đề.

2021-09-20/7ycuzlksn2.png

 

Carvajal tiếp tục bị chấn thương đeo bám.

 

Tính thêm chấn thương mới nhất của Carvajal, số lượng bệnh binh ở Real đã lên đến con số 7. Trước đó, Toni Kroos, Dani Ceballos, Mariano Diaz, Ferland Mendy, Marcelo và Gareth Bale đã vắng mặt.

Việc nhiều cầu thủ "làm bạn" trên giường bệnh rõ ràng không phải là điều lý tưởng dành cho Carlo Ancelotti. Real đang phải căng sức thi đấu ở 2 mặt trận La Liga và Champions League. Bất cứ một cầu thủ nào nghỉ thi đấu cũng sẽ làm xáo trộn kế hoạch của nhà cầm quân người Italia.

 


Ác mộng tiếp tục đem bám sao Real Madrid - Tỷ Số Bóng Đá
Ác mộng tiếp tục đem bám sao Real Madrid Chấn thương dai dẳng đang ảnh hưởng đến sự nghiệp của một ngôi sao khoác áo Real Madrid.