HLV Solskjaer giải thích lý do Ronaldo vắng mặt trước West Ham
Tỷ Số Bóng Đá 09-23 11:19

Tiền đạo Cristiano Ronaldo không có tên trong danh sách thi đấu của MU trước West Ham ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã giải thích sự vắng mặt của siêu sao người Bồ.

HLV Solskjaer nói về Ronaldo


Trong trận tiếp West Ham trên sân nhà ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã sử dụng một đội hình với nhiều cầu thủ dự bị. Những trụ cột của Man đỏ như David de Gea, Harry Maguire, Raphael Varane, Paul Pogba, Bruno Fernandes và đặc biệt là tiền đạo Cristiano Ronaldo đều không có tên trong danh sách thi đấu.


2021-09-23/6ofawpjkh8.png

HLV Solskjaer nói về Ronaldo


CR7 hiện đang duy trì phong độ cực cao, anh ghi bàn trong cả 3 trận đầu tiên trong màu áo Quỷ đỏ với tổng cộng 4 bàn thắng. Việc không có Ronaldo trong đội hình là một sự đáng tiếc rất lớn. HLV Solskjaer đã giải thích sự vắng mặt của siêu sao người Bồ, ông nói với Sky Sports:


Vâng, bạn biết đấy, Ronaldo đã đến và tạo ra sự khác biệt. Nhưng, tất nhiên, đó là một mùa rất dài với rất nhiều trận đấu. Cậu ấy muốn chơi nhiều nhất có thể nhưng phải thừa nhận rằng cậu ấy đã 36 tuổi, và Ronaldo không thể ra sân trong tất cả các trận đấu của MU”.


“Sẽ có một vài trận đấu cậu ấy vắng mặt hoặc ngồi dự bị, và trận đấu với West Ham ở cúp Liên đoàn Anh là một trong số đó. Ronaldo sẽ trở lại trong trận đấu với Aston Villa vào cuối tuần này”.


Solskjaer thừa nhận việc thay đổi toàn bộ đội hình xuất phát so với chiến thắng 2-1 trước West Ham ở Ngoại hạng Anh cách đây 4 ngày mang lại những rủi ro, ông nói thêm: “Tất nhiên, sẽ có một chút rủi ro khi bạn thực hiện quá nhiều thay đổi, nhưng chúng tôi có nhiều cầu thủ và họ xứng đáng được ra sân. Tôi hy vọng MU sẽ có một trận đấu tốt”.


HLV Solskjaer giải thích lý do Ronaldo vắng mặt trước West Ham - Tỷ Số Bóng Đá
HLV Solskjaer giải thích lý do Ronaldo vắng mặt trước West Ham Tiền đạo Cristiano Ronaldo không có tên trong danh sách thi đấu của MU trước West Ham ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã giải thích sự vắng mặt của siêu sao người Bồ.