Van de Beek bị chỉ trích sau trận thua West Ham
Tỷ Số Bóng Đá 09-23 17:03

Cựu HLV đội nữ MU là Casey Stoney cho rằng Van de Beek đã mắc sai lầm ở bàn thua duy nhất của đội bóng trước West Ham.

Van de Beek mắc lỗi ở bàn thua duy nhất của MU

Van de Beek đã được trao cơ hội xuất phát hiếm hoi ở tuyến tiền vệ trong trận đấu với West Ham ở Carabao Cup. HLV Solskjaer đã tạo ra 11 sự thay đổi ở đội hình xuất phát so với trận thắng 2-1 trước chính đối thủ này tại London cuối tuần qua.


2021-09-23/rhakoelhn4.png

Van de Beek bị chỉ trích sau trận thua West Ham


Bàn thắng duy nhất của trận đấu đến vào phút thứ 9 khi Manuel Lanzini dễ dàng dứt điểm trong tư thế không người kèm. Và cựu HLV đội nữ MU là Casey Stoney đã lên tiếng chỉ ra lỗi vị trí của Van de Beek khi bình luận ở giờ nghỉ.

“Van de Beek đã bị hút theo bóng. Cậu ấy chỉ hướng mắt theo quả bóng mà không để ý xung quanh. Chỉ có duy nhất một đường bóng có thể được tạo ra ở tình huống đó và chắc chắn là một pha trả ngược ra đằng sau. Đó là mối nguy hiểm cần lưu tâm. Ở tình huống đó, bạn phải để ý cầu thủ đối phương và đảm bảo mình ở một vị trí có thể ngăn chặn một đường chuyền”.


Sau trận đấu với West Ham, Man United sẽ có thêm 2 trận đấu sân nhà nữa với Aston Villa và Villarreal. Việc bị loại ở một đấu trường như Carabao Cup không ảnh hưởng nhiều tới mùa giải của MU, dù rằng họ sẽ mất đi sân chơi cho các cầu thủ dự bị thể hiện.

Tại Premier League, Man United vẫn đang dẫn đầu cùng với Chelsea và Liverpool. Với đội hình chính chất lượng như hiện tại, MU có thể tự tin trong giai đoạn đầu mùa giải. Nhưng dàn dự bị kém chất lượng khiến HLV Solskjaer khó xoay tua và sẽ khiến MU gặp vấn đề trong giai đoạn hai của mùa bóng.

Van de Beek bị chỉ trích sau trận thua West Ham - Tỷ Số Bóng Đá
Van de Beek bị chỉ trích sau trận thua West Ham Cựu HLV đội nữ MU là Casey Stoney cho rằng Van de Beek đã mắc sai lầm ở bàn thua duy nhất của đội bóng trước West Ham.