Bộ đôi cầu thủ HAGL bị Than Quảng Ninh nợ hơn 1,7 tỷ đồng
Tỷ Số Bóng Đá 09-24 10:17

Từ ngày 1/9, Than Quảng Ninh đã chính thức dừng hoạt động. Tuy nhiên, số tiền 70 tỷ đồng nợ lương, thưởng, lót tay của các cầu thủ những mùa giải vừa qua chưa có hướng giải quyết. Ngoài các ngôi sao thuộc biên chế Than Quảng Ninh, 2 cầu thủ của HAGL cũng nằm trong diện bị đội bóng cũ nợ hơn 1,7 tỷ đồng. Đó là trường hợp của thủ môn Huỳnh Tuấn Linh và trung vệ Nguyễn Văn Việt.

Tuấn Linh bị nợ 1,2 tỷ đồng, gồm tiền lót tay mùa giải 2020 và khoản lương năm đó đáng ra anh được hưởng. Khi đó, thủ thành này chấp nhận ra đi, để loại khoản tiền đó với hy vọng sẽ từ từ nhận được khi tình hình tài chính của CLB khả quan hơn.

2021-09-24/pvjjstc13b.png

Tuấn Linh bị Than Quảng Ninh nợ tới 1,2 tỷ đồng

Tháng 11/2020, Tuấn Linh gia nhập HAGL theo dạng chuyển nhượng tự do. Bản thân thủ thành tuyển Việt Nam không muốn rời đi, bởi việc được chơi bóng cho quê hương và ở gần gia đình là điều mà bất cứ cầu thủ nào theo nghiệp quần đùi áo số mong ước. Dù vậy, Tuấn Linh buộc phải ra đi và đang thể hiện cực tốt trong màu áo HAGL.

Còn Văn Việt lại là trường hợp khác. Than Quảng Ninh là nơi đã cho Văn Việt cơ hội làm lại và bước ra ánh sáng. Phong độ cao ở Quảng Ninh còn giúp Văn Việt được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển ở đợt tập trung vào tháng 11/2020. Anh được gọi lần đầu khi đã 31 tuổi.

2021-09-24/dh62zic8w1.png

Văn Việt nợ Than Quảng Ninh ân tình

Văn Việt về đội theo dạng thử thách sau chấn thương vào năm 2015, vì vậy, số tiền lót tay của anh không cao so với các cầu thủ khác trong đội, Than Quảng Ninh chỉ còn nợ trung vệ này 560 triệu đồng sau 3 mùa giải phục vụ.

Văn Việt và Tuấn Linh đều bị nợ số tiền lớn. Thế nhưng, cả 2 đều không tỏ ra quá quyết liệt trong việc đòi nợ, bởi đều có những ân tình với đội bóng đất Mỏ. Hai tuyển thủ đều thấy khó xử nếu phải đẩy đội bóng cũ ra tòa hay làm đơn kiện tụng. Cho đến khi Công ty TNHH MTV Than Quảng Ninh sắp giải thể, họ mới lo ngại.


Bộ đôi cầu thủ HAGL bị Than Quảng Ninh nợ hơn 1,7 tỷ đồng - Tỷ Số Bóng Đá
Bộ đôi cầu thủ HAGL bị Than Quảng Ninh nợ hơn 1,7 tỷ đồng Bộ đôi cầu thủ của HAGL là thủ môn Huỳnh Tuấn Linh và hậu vệ Nguyễn Văn Việt đang bị đội bóng cũ, Than Quảng Ninh nợ hơn 1,7 tỷ đồng nhưng đứng trước khả năng không đòi được.