ĐT nữ Việt Nam ghi 16 bàn, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa hài lòng
Tỷ Số Bóng Đá 09-24 12:14

HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng dù ĐT nữ Việt Nam ghi đến 16 bàn vào lưới ĐT nữ Maldives.

ĐT nữ Việt Nam thắng đậm


Trong trận đầu tiên tại vòng loại nữ châu Á 2022, ĐT nữ Việt Nam gây ấn tượng khi ghi đến 16 bàn vào lưới ĐT nữ Maldives. Một mình Phạm Hải Yến đã ghi đến 6 bàn thắng trong trận đấu này, vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới ở vòng loại nữ châu Á.


2021-09-24/pqq81e8yw2.png

ĐT nữ Việt Nam ghi đến 16 bàn vào lưới ĐT nữ Maldives.


Dù tạo ra cơn mưa bàn thắng nhưng các cầu thủ nữ Việt Nam vẫn chưa thuyết phục được HLV Mai Đức Chung: “Hiệu suất ghi bàn của chúng ta chưa được tốt, nhất là hiệp 1, các cầu thủ bỏ lỡ tình huống rất nhiều. Nếu hiệu suất tốt, chúng ta có thể ghi 20 thậm chí hơn 20 bàn. Đó là nhược điểm, trong buổi tập sáng mai chúng tôi sẽ tiếp tục khắc phục điều này. Vì đối phương quá yếu chứ không phải chúng ta mạnh”. 

“Qua trận đấu này, chúng tôi hài lòng về tỉ số nhưng vẫn phải rút kinh nghiệm và tập trung cho trận đấu sau thật tốt hơn. Ngay sáng mai chúng tôi sẽ tập cho vận động viên dự bị, không đá và ít đá, tiếp tục có thể lực; khắc phục những tình huống ghi bàn tốt hơn để nâng cao hiệu suất ghi bàn cho trận đấu sau. Trận đấu sau chúng ta gặp đội chủ nhà, chắc chắn sẽ khó khăn hơn trận đấu này”.

 

Với việc ĐT nữ Afghanistan không tham dự, bảng B nơi có sự hiện diện của ĐT nữ Việt Nam chỉ còn 3 đội. Sau khi vượt qua Maldives, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ phải giành chiến thắng trước chủ nhà Tajikistan để vào VCK Giải bóng đá nữ châu Á 2022. 
ĐT nữ Việt Nam ghi 16 bàn, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa hài lòng - Tỷ Số Bóng Đá
ĐT nữ Việt Nam ghi 16 bàn, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa hài lòng HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng dù ĐT nữ Việt Nam ghi đến 16 bàn vào lưới ĐT nữ Maldives.