Liverpool đón loạt tin vui về trụ cột trước trận gặp Brentford
Tỷ Số Bóng Đá 09-24 12:00

Liverpool sẽ có chuyến làm khách tới sân của đội bóng mới lên hạng, Brentford trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 6 giải Ngoại hạng Anh. Trước thềm trận đấu này, Liverpool đã đón hàng loạt tin vui về tình hình của các cầu thủ trụ cột. 

Cụ thể, trả lời phỏng vấn trên trang chủ, HLV Jurgen Klopp xác nhận, Trent Alexander-Arnold, Roberto Firmino, James Milner và Neco Williams đều đã trở lại tập luyện sau khi gặp những vấn đề khác nhau.

"Trent không gặp chấn thương, cậu ấy hơi ốm một chút. Cậu ấy đã trở lại tập luyện, được huấn luyện chung với toàn đội ngày hôm qua và sẽ ổn. Neco đã thực hiện các bước đầu tiên vào ngày hôm kia, tới hôm qua thì tập phục hồi và sẽ tập luyện trong hôm nay. Nếu hoàn thành 100% giáo án, chúng ta sẽ chờ xem liệu cậu ấy có thể góp mặt trên sân hay không.

2021-09-24/oy0z6dhjfi.png

Alexander-Arnold đã trở lại tập luyện

Trường hợp của James tương tự như Trent. Tôi đã thấy cậu ấy chạy trên sân tập và không có ai nói với tôi về những vấn đề khác. Tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ tập luyện vào hôm nay.

Bobby đã tập luyện trong 2 hoặc 3 ngày qua, vì vậy cậu ấy có thể trở lại để cạnh tranh. Hãy để tôi giải thích. Chúng tôi đã sử dụng cậu ấy một chút như một 'kẻ pha trò' [trong huấn luyện]. Nhưng cậu ấy sẽ tập luyện bình thường và sau đó chúng tôi sẽ quyết định có đưa cậu ấy đi cùng hay không. Porto, 100%. Còn Brentford, chúng ta hãy chờ xem".

Ở chiều ngược lại, Naby Keita và Thiago Alcantara vẫn chưa đạt thể trạng tốt nhất và sẽ không thể tái xuất trong trận đấu với Brentford.

"Về Naby, có lẽ là không. Đó không phải là một vấn đề nghiêm trọng nhưng chúng ta phải đợi cho đến khi cơn đau lắng xuống, khá nhiều. Chúng tôi sẽ xem xét về nó. Thiago, không có cơ hội".

2021-09-24/p6d0ao5s09.png

Thiago Alcantara vẫn chưa thể trở lại vì chấn thương

Ở vòng đấu này, Chelsea sẽ có cuộc đại chiến với Man City và Liverpool hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội này để bứt lên. Hiện tại, trên bảng xếp hạng giải Ngoại hạng Anh, Liverpool và Chelsea đang chia sẻ ngôi vị số 1 với cùng 13 điểm, bằng hiệu số và cả số bàn thắng ghi được.


Liverpool đón loạt tin vui về trụ cột trước trận gặp Brentford - Tỷ Số Bóng Đá
Liverpool đón loạt tin vui về trụ cột trước trận gặp Brentford Trước thềm chuyến làm khách tới sân của Brentford trong khuôn khổ vòng 6 giải Ngoại hạng Anh, Liverpool đã đón loạt tin vui về các cầu thủ trụ cột.