AC Milan khủng hoảng lực lượng sau loạt trận quốc tế tháng 10
Tỷ Số Bóng Đá 10-14 11:54

AC Milan sẽ không có sự phục vụ của 2 trụ cột ở hàng phòng ngự sau khi kết thúc các trận đấu quốc tế tháng 10 của các ĐTQG.


Trang chủ CLB AC Milan thông báo, thủ môn Mike Maignan của AC Milan sẽ phải nghỉ thi đấu hết năm 2021 do vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương khớp cổ tay. 


2021-10-14/azxd1kw1u5.jpg


Thủ thành này bị đau từ cách đây khá lâu nhưng vẫn cố gắng ra sân thi đấu. Theo các bác sĩ, vấn đề ở cổ tay của Maignan đã trở nên nghiêm trọng hơn sau khi anh cản phá quả phạt đền của Salah trong trận đấu tại Champions League hồi giữa tháng 9 và sau đó vẫn góp mặt tập luyện cùng ĐT Pháp tại Nations League trong tháng 10. 

Vì thế, Mike Maignan đã phải trải qua ca phẫu thuật nội soi khớp cổ tay để giải quyết dứt điểm vết đâu. Ca phẫu thuật đã thành công nhưng thủ thành sinh năm 1995 sẽ phải nghỉ thi đấu 10 tuần (tương đương thời gian đến hết năm 2021). 

Ngoài việc thủ môn Maignan phải nghỉ thi đấu dài hạn, AC Milan còn mất hậu vệ cánh phải Theo Hernandez trong một số trận đấu sắp tới do cầu thủ này mắc Covid-19 khi tập trung cùng ĐT Pháp. 

AC Milan đang có phong độ khá tốt khi bất bại sau 7 trận ở Serie A và đã thi đấu sòng phẳng với Liverpool cũng như Atletico Madrid ở Champions League. Sự vắng mặt của Maignan và Theo Hernandez sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của đội chủ sân San Siro trong thời gian tới. 

Ở trận đấu sắp tới, AC Milan sẽ đối đầu Verona trong khuôn khổ vòng 8 Serie A diễn ra cuối tuần này.


AC Milan khủng hoảng lực lượng sau loạt trận quốc tế tháng 10 - Tỷ Số Bóng Đá
AC Milan khủng hoảng lực lượng sau loạt trận quốc tế tháng 10 AC Milan sẽ không có sự phục vụ của 2 trụ cột ở hàng phòng ngự sau khi kết thúc các trận đấu quốc tế tháng 10 của các ĐTQG.