Mourinho dạy Abraham trở thành một con quái vật ở Roma
Tỷ Số Bóng Đá 11-14 17:55

Sau khi rời Chelsea để đến AS Roma, Tammy Abraham đã có một khởi đầu bùng nổ ở Serie A, thời gian gần đây anh không ghi được bàn thắng, nhưng vẫn đủ để thuyết phục Gareth Southgate triệu tập và cho anh ra sân ở đội tuyển quốc gia.

Khi được hỏi Mourinho đã dạy anh những gì ở Stadio Olimpico, Abraham trả lời: "Hãy là một con quái vật thực sự! Tôi nghĩ một trong những điều ông ấy nói là tôi chơi bóng đẹp quá, và rằng tôi phải thể hiện sự quyết liệt khi phát triển ở vị trí tiền đạo."

2021-11-14/8ps01k1pv7.jpeg

 2 người cũ của Chelsea ở Roma.

"Không phải lúc nào bạn cũng nên chơi đẹp trên sân. Bạn cần tính cách đó để khiến các hậu vệ khiếp sợ và tôi nghĩ đó là điều mà tôi đang học hỏi và ngày càng hoàn thiện hơn."

Anh hiện đã có 9 lần khoác áo, ghi 2 bàn thắng cho đội tuyển Anh và đang hy vọng vào một lần đá chính hiếm hoi khi Anh đối mặt với San Marino vào đêm mai, nơi mà một trận hòa sẽ đảm bảo cho họ suất tham dự World Cup năm sau.

"Vâng, tất nhiên, tôi luôn là người ủng hộ bản thân, tin tưởng vào bản thân và bạn phải sẵn sàng vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá. Đối với tôi, đó là việc luôn cố gắng sẵn sàng. Tất nhiên các cầu thủ phải trải qua chấn thương và những cơn ác mộng, nhưng là một cầu thủ, bạn phải sẵn sàng bất cứ khi nào có cuộc gọi và cơ hội đến."

Mourinho dạy Abraham trở thành một con quái vật ở Roma - Tỷ Số Bóng Đá
Mourinho dạy Abraham trở thành một con quái vật ở Roma Tiền đạo Tammy Abraham của Roma tin rằng Jose Mourinho đã biến anh thành một "con quái vật" và một cầu thủ năng nổ hơn.