Mourinho tái kích hoạt thương vụ máy quét Arsenal
Tỷ Số Bóng Đá 11-19 07:40

Vào kỳ chuyển nhượng hè, AS Roma từng đánh tiếng muốn sở hữu chữ ký của tiền vệ Granit Xhaka bên phía AC Milan. Thời điểm đó, nhiều nguồn tin uy tín từng cho rằng HLV Jose Mourinho khá gần với việc sở hữu cỗ máy quét người Thụy Sĩ khi cả hai bên đạt được những thỏa thuận trong quá trình đàm phán. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra khi Xhaka trở về từ kỳ EURO 2020.

Trước sự thuyết phục đến từ ban lãnh đạo Pháo thủ, ngôi sao 29 tuổi quyết định ở lại Emirates để tiếp tục cống hiến cho đội bóng này.

2021-11-19/2ikpl87xtm.png

Xhaka có thể sẽ trở lại sân cỏ vào đầu năm mới.

Tuy nhiên, màn trình diễn đến từ Xhaka không thực sự đáp ứng được kỳ vọng. Anh lĩnh thẻ đỏ trong trận đấu với Man City, khiến đội nhà sớm mất người ngay phút 35 và thất thủ 0-5. Khoảng thời gian sau đó, cầu thủ người Thụy Sĩ dính chấn thương nghiêm trọng và vẫn chưa thể trở lại.

Trong giai đoạn thiếu vắng Xhaka, Pháo thủ dù gặp đôi chút khó khăn, nhưng HLV Mikel Arteta vẫn xoay sở khá tốt để giúp CLB liên tiếp giành lấy những kết quả thuận lợi. Đây cũng chính là lý do giúp Roma thắp lên hy vọng về khả năng tái kích hoạt thương vụ chiêu mộ ngôi sao 26 tuổi vào tháng Giêng.

Tờ Goal dẫn nguồn Corriere dello Sport tiết lộ rằng, HLV Mourinho muốn gia cố chất thép cho khu trung tuyến đội bóng nước Ý. Vì vậy, ông muốn tìm mọi cách để đưa Xhaka cập bến Stadio Olimpico.


Mourinho tái kích hoạt thương vụ máy quét Arsenal - Tỷ Số Bóng Đá
Mourinho tái kích hoạt thương vụ máy quét Arsenal Chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn đang tìm cách đưa ngôi sao Pháo thủ cập bến AS Roma.