MU nhắm đồng đội của Ronaldo và Bruno thay Cavani
Tỷ Số Bóng Đá 11-25 17:30

Theo tờ Express, MU đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Andre Silva của RB Leipzig trong trường hợp Edinson Cavani hoặc Anthony Martial rời đi.

MU muốn chiêu mộ Andre Silva


Barca được cho là đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Edinson Cavani của MU vào tháng 1 năm 2022. Ngôi sao người Uruguay phải ngồi dự bị cho Ronaldo ở MU, bởi vậy anh hoàn toàn có thể cập bến Camp Nou với hy vọng được thi đấu nhiều hơn.

2021-11-25/yl9opjvmc1.png

MU nhắm Andre Silva thay Cavani


Ngoài Edinson Cavani thì một tiền đạo khác của MU là Anthony Martial cũng thể chia tay sân Old Trafford ở phiên chợ Đông tới đây. Ngôi sao người Pháp đang gây thất vọng rất lớn, Quỷ đỏ có thể đẩy anh tới Juventus hoặc Atletico Madrid nếu thu về 40 triệu euro.


Nếu Edinson Cavani hoặc Anthony Martial rời đi MU sẽ phải đưa về nhân tố thay thế, qua đó đảm bảo chiều sâu đội hình. Theo tờ Express, MU đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Andre Silva của RB Leipzig vào tháng 1 tới đây.


Andre Silva gia nhập RB Leipzig từ Frankfurt nhưng chơi không quá nổi bật, anh mới có 4 bàn và 5 kiến tạo sau 19 lần ra sân trên mọi mặt trận. Các quan chức MU muốn Andre Silva trở thành giải pháp giảm tải cho Cristiano Ronaldo. Họ thi đấu khá ăn ý trong những trận đấu của tuyển Bồ Đào Nha.


Với sự giúp đỡ của 3 cầu thủ người Bồ là Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes và Diogo Dalot, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ dễ dàng hòa nhập với sân Old Trafford. Vấn đề là MU sẽ phải chi ra 35 triệu euro cho thương vụ này. Ngoài ra MU sẽ phải cạnh tranh với Newcastle, đội bóng vừa chính thức thuộc về các ông chủ giàu có người Ả Rập.


MU nhắm đồng đội của Ronaldo và Bruno thay Cavani - Tỷ Số Bóng Đá
MU nhắm đồng đội của Ronaldo và Bruno thay Cavani Theo tờ Express, MU đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Andre Silva của RB Leipzig trong trường hợp Edinson Cavani hoặc Anthony Martial rời đi.