ĐT Việt Nam "luyện công" đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng
Tỷ Số Bóng Đá 11-25 21:09

Chiều ngày 25/11, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục ra sân "luyện công" trên sân vận động tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup tại Singapore vào đầu tháng 12/2021. Đáng chú ý, ngay trước khi buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra lúc 17h, thầy trò HLV Park Hang Seo đón một vị khách đặc biệt đến thăm.


ĐT Việt Nam "luyện công" đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng - 1


Tiền đạo Anh Đức đến thăm ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam "luyện công" đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng - 3

ĐT Việt Nam "luyện công" đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng - 4

Đó là sự xuất hiện của tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức, học trò cưng của HLV Park Hang Seo từng góp công lớn vào ngôi vô địch AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam. Theo ghi nhận, Anh Đức đã có ít phút gặp gỡ thân mật với tất cả các thành viên ĐT Việt Nam trên sân vận động Bà Rịa Vũng Tàu. 

Cựu tiền đạo của CLB Bình Dương còn chụp ảnh lưu niệm và động viên các đàn em trước thềm AFF Cup 2021. Bên cạnh đó, Anh Đức đã có cuộc trò chuyện khá thân mật với HLV Park Hang Seo trước khi rời sân để ĐT Việt Nam bước vào buổi tập.

Ở mùa giải 2021, Anh Đức thi đấu cho CLB Long An tại giải hạng Nhất quốc gia 2021. Chân sút sinh năm 1985 thi đấu 5 trận và ghi 5 bàn cho CLB Long An ở giải hạng Nhất. Thậm chí, có thời điểm HLV Park Hang Seo từng tính chuyện gọi Anh Đức trở lại ĐTQG khi chứng kiến phong độ xuất sắc của cậu học trò cưng. 

ĐT Việt Nam "luyện công" đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng - 5

Công Phượng và Hoàng Đức không thể tham gia tập luyện chiều ngày 25/11 cùng ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam "luyện công" đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng - 6

Công Phượng và Hoàng Đức đi bộ thả lòng cùng bác sĩ Choi.

Trở lại buổi tập của ĐT Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức bất ngờ phải tập riêng cùng với bác sĩ Choi bên ngoài sân. Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi có được, Công Phượng và Hoàng Đức không dính chấn thương quá nặng.

Bộ đôi ngôi sao của ĐT Việt Nam chỉ bị mỏi cơ và được HLV Park Hang Seo cho tập hồi phục cùng bác sĩ Choi. Theo kế hoạch dự kiến, chiều ngày 26/11, HLV Park Hang Seo sẽ chia đôi đội hình ĐT Việt Nam để thi đấu đối kháng nội bộ.

Đây được xem như bài kiểm tra quan trọng của nhà cầm quân người Hàn Quốc trước khi ĐT Việt Nam chốt danh sách đi Singapore tham dự AFF Cup 2021 vào ngày 1/12. 

Một số hình ảnh về buổi tập ngày 25/11 của ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam "luyện công" đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng - 7

ĐT Việt Nam "luyện công" đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng - 8

ĐT Việt Nam "luyện công" đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng - 9

ĐT Việt Nam "luyện công" đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng - 10


ĐT Việt Nam "luyện công" đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng - Tỷ Số Bóng Đá
ĐT Việt Nam "luyện công" đấu AFF Cup: Công Phượng bất ngờ tập riêng HLV Park Hang Seo cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức tập riêng trong buổi tập chiều ngày 25/11 của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2021.