MU hết cửa chiêu mộ Pochettino sau động thái mới nhất
Tỷ Số Bóng Đá 11-25 21:49

2021-11-25/rha1dozvnl.png

Sau khi sa thải Solskjaer, MU đang gấp rút tìm kiếm một chiến lược gia đẳng cấp khác để ngồi vào chiếc ghế nóng ở đội bóng. Ứng cử viên hàng đầu của Quỷ đỏ là Pochettino - vị chiến lược gia đang dẫn dắt PSG.

Đã xuất hiện những thông tin cho rằng HLV người Argentina đang cảm thấy không hạnh phúc ở đội bóng thủ đô Paris và sẵn sàng ra đi. Điều ấy mang tới những hy vọng cho các cổ động viên MU. 

Về phía PSG, họ đưa ra 2 điều kiện để MU có được Pochettino, đó là: Quỷ đỏ phải chấp nhận chi trả 10 triệu bảng tiền bồi thường hợp đồng và CLB nước Pháp phải tìm được người thế chỗ xứng đáng.

2021-11-25/w3rj9v95ih.png

Zidane không đồng ý dẫn dắt PSG thay Pochettino

Vế thứ nhất MU hoàn toàn có thể đáp ứng nhưng ở vế thứ hai, Quỷ đỏ gần như đã không còn cơ hội chiêu mộ Pochettino trong mùa giải năm nay. Lý do là bởi, cái tên mà ban lãnh đạo PSG nhắm tới là Zinedine Zidane đã từ chối gia nhập đội bóng thủ đô Paris.

Theo nguồn tin từ phóng viên Santi Aouna của tờ Footmercato (Pháp), Zidane không chấp nhận ngồi vào vị trí HLV trưởng PSG bởi vì giám đốc kĩ thuật ở đội bóng, Leonardo.

Đây là người đang nắm toàn quyền quyết định các vấn đề tại CLB, bao gồm cả chuyển nhượng. Vì thế, nếu Zidane có trở thành HLV trưởng, ông nhiều khả năng cũng sẽ không được có toàn quyền lãnh đạo cũng như đưa ra các phán quyết tại đội bóng. Đây cũng là vấn đề mà Pochettino gặp phải.

Chính bởi lý do ấy nên Zidane không quá mặn mà với chiếc ghế HLV trưởng ở sân Công viên các hoàng tử. Trong bối cảnh đó, MU gần như không có cửa để mang Pochettino về với CLB khi PSG chắc chắn sẽ không để chiến lược gia Argentina ra đi vào giữa mùa giải.

2021-11-25/95fzhkecw6.png

Vì thế, MU cũng không còn cơ hội để sở hữu Pochettino

Như vậy, ban lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ phải hướng tới một cái tên khác. Mới nhất, nguồn tin từ báo giới Nga khẳng định, Ralf Rangnick - người đang giữ chức trưởng bộ phận thể thao và phát triển tại Lokomotiv Moscow sẽ tiếp tục gắn bó cùng CLB đồng thời không hề có ý định trở thành HLV trưởng MU như đồn đoán.

Quỷ đỏ còn 4 ứng viên khác có thể nhắm đến, bao gồm: Rudi Garcia, Ernesto Valverde, Lucien Favre, và Paulo Fonseca. Trong số này, Valverde đang trở thành cái tên hàng đầu. 


MU hết cửa chiêu mộ Pochettino sau động thái mới nhất - Tỷ Số Bóng Đá
MU hết cửa chiêu mộ Pochettino sau động thái mới nhất Mauricio Pochettino là cái tên mà ban lãnh đạo MU nhắm tới cho vị trí HLV trưởng đội bóng để thay thế Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải. Tuy nhiên, khả năng để Quỷ đỏ chiêu mộ chiến lược gia này gần như đã đóng lại.