ĐT Việt Nam nhận tin không vui từ Công Phượng, Hoàng Đức
Tỷ Số Bóng Đá 11-25 21:53

2021-11-25/bqcbb08sce.png

ĐT Việt Nam đang có mặt ở Bà Rịa - Vũng Tàu để tập luyện chuẩn bị cho hành trình ở AFF Cup 2020 diễn ra vào tháng 12 tới. Trong buổi tập chiều ngày 25/11, HLV Park Hang Seo đã nhận thông tin không vui từ bộ đôi trụ cột Công Phượng và Hoàng Đức.

Theo đó, 2 cầu thủ này đã không thể tập luyện cùng các đồng đội. Họ phải đi ra khu vực phía ngoài để gặp bác sĩ trước khi được yêu cầu tập riêng với những động tác nhẹ nhàng, chủ yếu là đi bộ vòng quanh sân.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về tình hình của bộ đôi này song theo tiết lộ, HLV Park Hang Seo đang cực kỳ âu lo với hai ngôi sao nói trên. Rõ ràng, không chỉ mình vị chiến lược gia người Hàn Quốc mà cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng cảm thấy thấp thỏm khi nhận được thông tin này.

2021-11-25/96tzvecoq6.png

Hoàng Đức, Công Phượng phải tập riêng trong buổi tập chiều ngày 25/11 

Cả Công Phượng lẫn Hoàng Đức đều là những trụ cột quan trọng tại tuyển Việt Nam. Hiện tại, Hoàng Đức gần như là nhân tố không thể thay thế ở tuyến giữa đội bóng bên cạnh Tuấn Anh. Anh cũng là gương mặt đã thi đấu rất ấn tượng ở các trận đấu thuộc vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong bối cảnh AFF Cup 2020 đang tới gần, việc các trụ cột phải tập riêng thực sự khiến thầy Park cũng như người hâm mộ không khỏi lo âu. Theo kế hoạch, vào ngày 27/11 tới, tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu nội bộ để ban huấn luyện đánh giá chất lượng cầu thủ trước khi chốt danh sách 30 cái tên lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup.

2021-11-25/a39l1d7kyk.png

Điều này sẽ khiến thầy Park thực sự âu lo 

ĐT Việt Nam cũng sẽ có một buổi tập ở sân Thống Nhất (TP.HCM) vào sáng ngày 1/12 trước khi ra sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều cùng ngày để sang quốc đảo sư tử. Hy vọng rằng, tình hình của Hoàng Đức lẫn Công Phượng không quá nghiêm trọng để họ vẫn kịp tham dự giải đấu nói trên.


ĐT Việt Nam nhận tin không vui từ Công Phượng, Hoàng Đức - Tỷ Số Bóng Đá
ĐT Việt Nam nhận tin không vui từ Công Phượng, Hoàng Đức Trong chiều ngày 25/11, ĐT Việt Nam tiếp tục bước vào tập luyện để chuẩn bị cho hành trình tại AFF Cup 2020. Đáng chú ý, chúng ta nhận tin không vui từ bộ đôi trụ cột Công Phượng và Hoàng Đức.