Siêu sao chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận mối liên hệ MU và Aguero

Tỷ Số Bóng Đá 04-01 15:22
Fabrizio RomanoHOT

Mỗi kỳ chuyển nhượng đến, nhà báo Fabrizio Romano lại trở thành nơi cung cấp những thông tin uy tín, và lần này anh đã chia sẻ về tương lai của Sergio Aguero.

 

Aguero được nhiều CLB theo đuổi


Trong một cập nhất mới đây, nhà báo Fabrizio Romano đăng tải trên Twitter cá nhân về tương lai của huyền thoại Man City: “Giờ là thời điểm quan trọng cho bước tiếp theo của sự nghiệp. Rất nhiều đội bóng đã sẵn sàng tiếp cận người đại diện của Aguero, trong đó Barcelona là một sự lựa chọn.

 

Tuy nhiên, Aguero muốn tận hưởng khoảng thời gian cuối cùng tại Man City và sẽ đưa ra quyết định vào cuối mùa giải. Cuộc đua vẫn đang rộng mở. Ngoài Aguero, Barca cũng đang cân nhắc Depay.

2021-04-01/az5migwdn8.png

Trong khi đó, PSG đang tiếp cận thông tin về mức lương của Aguero. Juventus và Chelsea cũng đang cân nhắc. Còn tin đồn về sự liên hệ của Man United – 100% là giả.”

 

Hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này, Sergio Aguero vẫn có khả năng tìm kiếm những bến đỗ đẳng cấp cho phần còn lại sự nghiệp. Barcelona là một sự lựa chọn không tồi, với người bạn thân Lionel Messi đang chào đón. Nhưng cũng có thể, Aguero muốn thử sức với Ligue 1, hoặc thậm chí là ở lại Premier League.

 

Về phía Man City, sau khi chia tay chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử CLB, họ có thể sẽ chơi lớn vào mùa hè này với cái tên mà ai cũng muốn có – Erling Haaland.


Tin tức liên quan