HLV Rangnick khuyên fan MU tỉnh mộng
Tỷ Số Bóng Đá 12-05 12:01

Có trận ra mắt Man United vào tối nay, HLV Ralf Rangnick đã lên tiếng khuyên người hâm mộ không nên đặt kỳ vọng quá nhiều.

Rangnick nhắn nhủ fan MU

21h00 tối nay, Man United sẽ tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà Old Trafford, trong trận đấu đầu tiên của HLV Ralf Rangnick. Với triết lý rõ ràng cùng những thành công trong quá khứ, chiến lược gia người Đức nhận được sự kỳ vọng lớn, nhưng đích thân ông khẳng định các CĐV cần phải giữ kiên nhẫn.

HLV Rangnick chia sẻ: “Tôi là một người rất lạc quan, nhưng cũng phải thực tế. 5 tuần trước, đội bóng này thua Liverpool 5-0, thậm chí có thể thua nhiều hơn, thành thực mà nói. Trước Man City, chúng tôi thua 2-0 và cũng có thể thua đậm hơn. Giành được 1 điểm trước Chelsea là điều quan trọng, nhưng còn màn trình diễn? Tôi không biết nữa. Họ có 24 cú dứt điểm còn chúng tôi có 3.

2021-12-05/t42xh0b3nc.png

HLV Ralf Rangnick trong buổi tập đầu tiên cùng các cầu thủ Man United

Vì vậy vào thời điểm này, cho rằng tôi sẽ cạnh tranh với những HLV hàng đầu Premier League trong vài tuần hay 1 tháng tới là điều không thực tế. Hiện tại, sự tập trung của tôi hướng về Crystal Palace, sau đó là Young Boys, Norwich, Brighton và Brentford.

Những trận đấu với Chelsea, Liverpool và Man City sẽ đến vào tháng 3 và tháng 4. Khi đó, tôi sẽ trả lời những câu hỏi về sự cạnh tranh. 


Thành tích mà Thomas Tuchel làm được trong 4 tháng là điều kỳ diệu. Vô địch Champions League, về thứ 4 tại Premier League, và giờ đang nằm trong nhóm dẫn đầu với những cầu thủ tương tự, là một thành tựu lớn. Tôi không chắc mình có thể nói rằng sẽ phát triển Man United giống như vậy hay không.”

HLV Ralf Rangnick cũng chỉ ra mục tiêu của ông là giúp Man United thi đấu giống như Liverpool, nhưng thừa nhận các cầu thủ không thể lập tức trở thành những cỗ máy pressing: “Khi Jurgen Klopp đến vào giữa mùa, họ đang đứng thứ 8 hay thứ 9. Liverpool có rất nhiều ca chấn thương thời điểm đó vì không đáp ứng được yêu cầu của Klopp trong những buổi tập. Vì vậy, chúng tôi cần phải xử lý thật thông minh.”HLV Rangnick khuyên fan MU tỉnh mộng - Tỷ Số Bóng Đá
HLV Rangnick khuyên fan MU tỉnh mộng Có trận ra mắt Man United vào tối nay, HLV Ralf Rangnick đã lên tiếng khuyên người hâm mộ không nên đặt kỳ vọng quá nhiều.