“MU hạ Crystal Palace 2-1, Tottenham thắng Norwich 1-0”
Tỷ Số Bóng Đá 12-05 13:42

Đó là những nhận định của cựu tiền đạo người Anh - Michael Owen. Anh cho rằng cả MU và Tottenham đều sẽ giành 3 điểm ở vòng 15 Ngoại hạng Anh.

Vòng 15 Ngoại hạng Anh đã diễn ra với những kết quả bất ngờ. Vào tối nay những trận đấu còn lại sẽ tiếp tục diễn ra. Trên sân nhà MU sẽ có trận tiếp Crystal Palace, đây sẽ là màn ra mắt của HLV Ralf Rangnick. Dự đoán kết quả trận đấu này, cựu tiền đạo tuyển Anh - Michael Owen cho biết:

2021-12-05/x2l0o4kben.png

Michael Owen tin MU và Spurs đều thắng ở vòng 15 NHA


“Đó sẽ là một trận đấu hấp dẫn. MU được đánh giá cao hơn, họ còn chơi trên sân nhà, tôi nghĩ họ sẽ chơi tấn công ngay từ đầu. Ralf Rangnick là một người giàu kinh nghiệm, tôi tin ông ấy sẽ ra mắt MU bằng một trận thắng”.


“Hàng thủ MU đang chơi không tốt, tôi nghĩ họ sẽ không thể giữ sạch lưới trước Crystal Palace. Tuy nhiên hàng công đội chủ nhà đang chơi ổn định, họ sẽ giúp MU giành chiến thắng chung cuộc. Tôi dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về phía đội chủ nhà”.


Cùng giờ với trận đấu tại Old Trafford sẽ là trận đấu giữa Norwich và Tottenham. Trận đấu sẽ diễn ra trên đất London. Nói thêm về trận đấu, Michael Owen nói thêm: “Norwich đang trên đà hồi sinh, họ thắng 2 và thua 2 trong 4 vòng đấu gần nhất”.


“Tottenham đương nhiên được đánh giá cao hơn, nhưng tôi nghĩ đội bóng của Conte sẽ có một trận đấu không hề dễ dàng. Tôi dự đoán Tottenham sẽ chỉ giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Tôi hy vọng Harry Kane sẽ là người ghi bàn mang về 3 điểm cho Spurs”.


“MU hạ Crystal Palace 2-1, Tottenham thắng Norwich 1-0” - Tỷ Số Bóng Đá
“MU hạ Crystal Palace 2-1, Tottenham thắng Norwich 1-0” Đó là những nhận định của cựu tiền đạo người Anh - Michael Owen. Anh cho rằng cả MU và Tottenham đều sẽ giành 3 điểm ở vòng 15 Ngoại hạng Anh.