Rangnick nhắm sao Aston Villa thay Pogba
Tỷ Số Bóng Đá 12-05 19:02

HLV Ralf Rangnick đang tính toán đưa tiền vệ John McGinn về Man United để thay thế cho Paul Pogba trong tương lai.

Rangnick nhắm McGinn thay Pogba

Man United đang tìm kiếm sự bổ sung cho tuyến tiền vệ trên thị trường chuyển nhượng sau những tin đồn về tương lai của Pogba, Lingard và Van de Beek. Amadou Haidara nhiều khả năng sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Rangnick ở MU – nếu như đội bóng này chịu chi ra mức phí phá vỡ hợp đồng 32 triệu bảng vào tháng tới.

Bộ đôi người Anh là Kalvin Phillips và Declan Rice cũng được xem là những lựa chọn tiềm năng cho vị trí tiền vệ trụ ở Man United mùa tới. Nhưng tiền vệ John McGinn của Aston Villa cũng mới lọt vào mắt xanh của HLV Rangnick.

2021-12-05/z4s3lhgkvm.png

Rangnick nhắm McGinn thay Pogba


Tờ The Sun tiết lộ Man United từng nhắm đến McGinn năm 2019 vì Sir Alex đánh giá cao cầu thủ này. Khi đó, Villa không chấp nhận một lời đề nghị thấp hơn 50 triệu bảng và bây giờ còn muốn nhiều hơn.

McGinn còn 3 năm rưỡi hợp đồng với Aston Villa. Anh mới ký hợp đồng với đội chủ sân Villa Park hồi tháng 12 năm ngoái.


Tuyển thủ Scotland đã ghi 3 bàn và đóng góp 1 kiến tạo trong 13 lần ra sân ở Premier League mùa này. McGinn có khả năng cầm bóng tốt và xử lý bình tĩnh trước áp lực. Đó là những điều được các tuyển trạch viên của Man United đánh giá cao.

Thể lực tốt của McGinn cũng sẽ phù hợp với lối chơi pressing quyết liệt của Man United dưới thời tân HLV Rangnick. Để thay đổi MU, Rangnick cần phải thay đổi nhiều điều về mặt nhân sự và hàng tiền vệ là nơi cần sự thay đổi cấp thiết nhất.


Rangnick nhắm sao Aston Villa thay Pogba - Tỷ Số Bóng Đá
Rangnick nhắm sao Aston Villa thay Pogba HLV Ralf Rangnick đang tính toán đưa tiền vệ John McGinn về Man United để thay thế cho Paul Pogba trong tương lai.