Mourinho bất ngờ được liên hệ trở lại Premier League
Tỷ Số Bóng Đá 12-05 23:47

2021-12-05/s2a54bcb07.png

Mourinho từng dẫn dắt 3 đội bóng tại giải Ngoại hạng Anh là Tottenham, Man United và Chelsea. Ông giành được 3 chức vô địch Premier League nhưng đều là với Chelsea.

Trong mùa Hè 2021, Mourinho đã chuyển tới dẫn dắt Roma. NHM của Giallorossi từng rất phấn khích trước sự xuất hiện của Mourinho. Và thực tế là ông đã có khởi đầu khá ấn tượng. Tuy nhiên, những kết quả gần đây của họ là không tốt. Mới nhất là 2 trận thua liên tiếp tại Serie A trong đó có thất bại muối mặt 0-3 trước Inter.

Mặc dù mới gia nhập Roma vào tháng 7 nhưng có nhiều người tin rằng Mourinho sẽ chớp lấy cơ hội trở lại Premier League. Hiện ông đang được Everton liên hệ. Tờ Daily Mirror cho rằng Mourinho đã nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng cho The Toffees nếu họ sa thải Benitez.

Đã có những lời kêu gọi đuổi việc Benitez sau thất bại 1-4 của Everton trước Liverpool trong trận derby Merseyside gần đây. Đội bóng này đã thua 7 và hòa 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất của họ.

Chủ sở hữu của Everton, Farhad Moshiri, đã công khai ủng hộ Benitez. Nhưng HLV người Tây Ban Nha có thể bị sa thải trước Giáng sinh nếu kết quả không được cải thiện.

Tuy nhiên, việc mời về Mourinho lúc này chưa chắc đã tốt với Everton. Ông từng giành được các danh hiệu tại Chelsea và MU nhưng những năm gần đây liên tiếp gặp thất bại. "Người đặc biệt" đã bị Tottenham sa thải sau 17 tháng cầm quân và cũng không có kết quả tốt với Roma.


Mourinho bất ngờ được liên hệ trở lại Premier League - Tỷ Số Bóng Đá
Mourinho bất ngờ được liên hệ trở lại Premier League HLV Jose Mourinho đã được liên hệ quay lại Premier League để dẫn dắt Everton. Đội bóng này đang thi đấu bết bát dưới thời Rafael Benitez.