Rangnick ngăn chặn kế hoạch “hút máu” MU của Mourinho
Tỷ Số Bóng Đá 12-22 09:58

Diogo Dalot từng được chính Mourinho đưa về Old Trafford hè 2018 với giá 19 triệu bảng. Sau quãng thời gian chật vật tìm chỗ đứng, cầu thủ người Bồ Đào Nha đang cho thấy sự tiến bộ đáng kể mùa giải này. Vốn hiểu rõ năng lực của học trò cũ, Jose Mourinho nhiều lần kêu gọi lãnh đạo AS Roma phá két để rước về Diogo Dalot.

Dalot từng tỏa sáng rực rỡ trong màu áo AC Milan mùa trước theo dạng cho mượn. Kinh nghiệm của anh tại Serie A chính là điều được Mourinho đánh giá cao.

2021-12-22/hkeszgc2n4.png

Diogo Dalot là cầu thủ tiến bộ nhất của MU dưới thời Rangnick

Trước sự chèo kéo của Mourinho và AS Roma, HLV Ralf Rangnick đã yêu cầu ban lãnh đạo MU không được bán Diogo Dalot. Cầu thủ người Bồ Đào Nha chính là nhân tố quan trọng trong quá trình tái thiết lại đội bóng của chiến lược gia người Đức.

Ngoài ra theo nhà báo uy tín chuyên về chuyển nhượng Fabrizio Romano, Diogo Dalot không có khả năng rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Không chỉ có Rangnick, ban lãnh đạo MU cũng rất hài lòng với màn trình diễn của hậu vệ người Bồ Đào Nha.

“MU còn hơn cả hài lòng với màn trình diễn của Diogo Dalot. AS Roma muốn có cậu ấy vào tháng Giêng nhưng không được đồng ý. Dalot hiện là cầu thủ quan trọng của Rangnick. Lời đề nghị của Borussia Dortmund cũng đã bị từ chối vào mùa hè năm ngoái.”, Romano cho biết.

2021-12-22/qg9fj606hh.png

Rangnick ngăn chặn kế hoạch “hút máu” MU của Mourinho

Bản thân Dalot cũng đang rất mong đợi vào tương lai của mình ở MU dưới sự dẫn dắt của Rangnick: “Chúng tôi muốn cảm ơn Carrick, ông ấy đã làm tốt công việc của mình trong 3 trận đấu đã qua trên cương vị là HLV tạm quyền. Bây giờ chúng tôi sẽ thi đấu dưới sự dẫn dắt của Ralf Rangnick. Ông ấy là một HLV giàu kinh nghiệm và tôi biết ông ấy đòi hỏi rất nhiều từ các cầu thủ. Tôi đang duy trì quyết tâm rất lớn trong cả tập luyện và thi đấu, tất nhiên tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn trong thời gian tới. Tôi sẽ cố gắng tận dụng những cơ hội của mình”

Từ chỗ là người thừa của MU, giờ thì Dalot đang là lựa chọn số 1 cho vị trí hậu vệ phải của Ralf Rangnick. Chẳng có lý gì để cầu thủ người Bồ Đào Nha rời Old Trafford và tự ném đi cơ hội của chính mình.


Rangnick ngăn chặn kế hoạch “hút máu” MU của Mourinho - Tỷ Số Bóng Đá
Rangnick ngăn chặn kế hoạch “hút máu” MU của Mourinho HLV Ralf Rangnick sẽ không để Jose Mourinho đạt được mục đích của mình khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang cố gắng chèo kéo Diogo Dalot của MU về AS Roma.