Mourinho đàm phán làm HLV ĐT Nigeria ngay trước thềm AFCON
Tỷ Số Bóng Đá 12-24 22:46

2021-12-24/fdz739fg9h.png

Theo ấn phẩm nổi tiếng của Nigeria, Daily Trust thì ĐTQG nước này đang ráo riết đi tìm HLV mới sau khi chia tay Gernot Rohr trước thềm AFCON. Chủ tịch Amaju Pinnick thậm chí không ngần ngại tiết lộ đang đàm phán với cựu HLV của Real Madrid, Chelsea và Man United là Mourinho.

"Điều chúng tôi mong muốn ở HLV tiếp theo là kỷ luật", Amaju Pinnick cho biết. "Chúng tôi muốn biết ông ấy khát khao danh hiệu như thế nào bởi nếu ông ấy khát khao, mọi thứ sẽ rất khác. Nếu còn khát khao, ông ấy sẽ thiết lập kỷ luật trong đội.

Đương nhiên trong số ứng viên có Mourinho. Tôi không nói là chúng tôi không liên hệ với Mourinho bởi thực tế là chúng tôi đã làm và bộ trưởng thể thao thậm chí đã nói chuyện với ông ấy. Chẳng có vấn đề gì ở đây cả.

Nếu HLV mới có thể giúp chúng tôi vô địch giải châu lục, ông ấy sẽ được chiêu mộ ngay lập tức. Tôi đang không nói chuyện của sau này, mà nói tới những gì thực chất trong công tác tuyển dụng. Nếu lãnh đạo đồng ý thì chúng ta còn chờ gì nữa".

Mourinho chỉ mới gia nhập Roma hồi tháng 5 năm này theo hợp đồng 3 năm. Mục tiêu của Người đặc biệt rất rõ ràng là mang Scudetto trở lại thủ đô Italia. Tuy nhiên, đội bóng của Mourinho hiện chỉ đứng thứ 6 trên BXH Serie A, kém đội dẫn đầu Inter tới 14 điểm.

Trong quá khứ, Mourinho từng nhiều lần từ chối các công việc tại ĐTQG vì cho rằng nó "nhàm chán". Tuy nhiên, trước thử thách thú vị ở Nigeria, biết đâu chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ đổi ý?


Mourinho đàm phán làm HLV ĐT Nigeria ngay trước thềm AFCON - Tỷ Số Bóng Đá
Mourinho đàm phán làm HLV ĐT Nigeria ngay trước thềm AFCON Dù mới chỉ làm việc ở Roma được 6 tháng nhưng không loại trừ khả năng Jose Mourinho có thể chuyển sang một bến đỗ mới ngay đầu năm sau, và đó là ĐT Nigeria.