Tiền vệ thất sủng của Arsenal về dưới trướng Mourinho
Tỷ Số Bóng Đá 01-05 12:50

2022-01-05/4k1n0ma5jv.png

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano: "Thỏa thuận sắp được hoàn tất để Ainsley Maitland-Niles gia nhập AS Roma theo dạng cho mượn từ Arsenal. Không có tùy chọn mua đứt vào cuối mùa giải. Chỉ cần các chi tiết cuối cùng được thống nhất với phía cầu thủ sau đó Maitland-Niles sẽ bay đến Rome".

Trước đó, AS Roma đã đưa ra lời đề nghị mượn Maitland-Niles cho mượn đến cuối mùa giải với tùy chọn mua đứt cầu thủ này vào mùa hè 2022. Tuy nhiên, Arsenal chỉ đồng ý cho mượn thẳng khi họ trả lời lời đề nghị vào thứ Ba và Roma đã chấp nhận.

Buổi kiểm tra y tế của Maitland-Niles dự kiến sẽ được tổ chức tại Anh trong 48 giờ tới, vì cầu thủ 24 tuổi này vẫn cần đến đại sứ quán Italia ở London để xin giấy phép lao động.

The Athletic đưa tin hôm thứ Hai rằng Roma muốn mua Maitland-Niles trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông nhưng không đủ tài chính để làm điều đó. Do đó, kế hoạch của đội bóng thủ đô là bán 3 cầu thủ từ giờ đến mùa hè bao gồm Pau Lopez, Justin Kluivert và Cengiz Under - để huy động vốn nhằm cố gắng ký hợp đồng vĩnh viễn với tiền vệ của Arsenal vào cuối mùa giải.

Đội bóng của Jose Mourinho đã cố gắng đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Maitland-Niles khi họ có các trận đấu quan trọng ở Serie A với AC Milan và Juventus trong tuần này. Với vị trí thứ 6 tại Serie A và tham dự vòng 1/8 Europa Conference League, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang tìm cách tăng cường đội hình bằng quân tiếp viện sớm nhất có thể.


Tiền vệ thất sủng của Arsenal về dưới trướng Mourinho - Tỷ Số Bóng Đá
Tiền vệ thất sủng của Arsenal về dưới trướng Mourinho Ngôi sao đang mất vị trí tại Arsenal, Ainsley Maitland-Niles chuẩn bị trở thành học trò của HLV Jose Mourinho khi chuyển tới khoác áo AS Roma bằng bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến cuối mùa giải.