Xác nhận! Sao Arsenal về dưới trướng Mourinho, Roma sắp sở hữu bộ đôi tân binh
Tỷ Số Bóng Đá 01-06 12:28

Sau những nỗ lực đàm phán, cuối cùng đội bóng thủ đô nước Ý đã sở hữu thành công ngôi sao trẻ Pháo thủ.

Để giải quyết dứt điểm cơn đau đầu nơi trung tâm hàng tiền vệ, HLV Jose Mourinho quyết định chiêu mộ ngôi sao Ainsley Maitland-Niles ngay trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đánh giá cao tư duy cũng như phẩm chất của cầu thủ trẻ thuộc biên chế Arsenal. Chính vì thế, ông đã đề nghị ban lãnh đạo nhanh chóng xúc tiến quá trình đàm phán thương vụ này.

2022-01-06/5uvq1bj7x5.png

 Ainsley Maitland-Niles chuẩn bị gia nhập AS Roma.

Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định, Arsenal sẵn sàng để Maitland-Niles gia nhập Roma theo dạng cho mượn, nhưng không đính kèm điều khoản mua đứt. Theo tiết lộ từ nhà báo Fabrizio Romano, hiện tại cầu thủ trẻ người Anh đã hoàn tất quá trình kiểm tra y tế và sẽ ký hợp đồng với đội bóng mới trong ít giờ tới.

“Tôi không thể nói quá nhiều lúc này nhưng vâng, Ainsley có vẻ là một lựa chọn nghiêm túc cho chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc để ký hợp đồng cho mượn hai cầu thủ vào tháng Giêng," Mourinho cho biết.

Ngoài Maitland-Niles, đội bóng thủ đô nước Ý đồng thời cũng đang đàm phán để mượn tiền vệ Sergio Oliveira của Porto. Tuy nhiên, đây là trường hợp Roma sẽ được quyền mua đứt khi mùa giải kết thúc.

Với hai sự bổ sung đầy tiềm năng cho khu trung tuyến, HLV Jose Mourinho sẽ cần phải giúp Giallorossi sớm trở lại cuộc đua giành vé dự Champions League. Hiện tại, họ đang cách top 4 đến 6 điểm.Xác nhận! Sao Arsenal về dưới trướng Mourinho, Roma sắp sở hữu bộ đôi tân binh - Tỷ Số Bóng Đá
Xác nhận! Sao Arsenal về dưới trướng Mourinho, Roma sắp sở hữu bộ đôi tân binh Sau những nỗ lực đàm phán, cuối cùng đội bóng thủ đô nước Ý đã sở hữu thành công ngôi sao trẻ Pháo thủ.