Tin Chuyển Nhượng CHOÁNG! Xuất hiện cái tên gây sốc muốn mua lại Man Utd

Tỷ Số Bóng Đá 04-21 10:36
HOTMan Utd

Man United là một trong những đội bóng cầm đầu trong việc thành lập nên Super League - giải đấu gây tranh cãi suốt thời gian qua. Tuy nhiên, mọi thứ đã không còn khả thi khi hàng loạt đội bóng lớn quyết định rút lui khỏi Super League.

Trước tình hình đó, giá trị cổ phiếu của Man United nhanh chóng giảm mạnh. Cổ phiếu của đội chủ sân Old Trafford đã giảm 6,6%, dừng lại ở mức 16,12 USD vào chiều nay.

2021-04-21/f61l2q61o3.png

Rất nhanh chóng, Conor McGregor - nhà cựu vô địch MMA, đã có động thái khiến tất cả phải chú ý. Cụ thể, Conor McGregor đã đăng tải thông điệp trên trang cá nhân rằng: "Xin chào các bạn, tôi đang nghĩ đến việc mua lại Man United! Bạn nghĩ sao?"

Có thể đó chỉ là hành động đùa cợt của Conor McGregor nhưng thực tế cho thấy, Man United đang trở nên hỗn loạn. Phó chủ tịch Ed Woodward sẽ rời khỏi vai trò lãnh đạo vào cuối năm nay, trong khi CĐV dần cạn kiệt niềm tin với giới chủ Glazer.

2021-04-21/ts105h7001.pngMan United cũng đã ra thông báo không tham dự Super League. Như vậy, sau tất cả những vụ lùm xùm liên quan tới Super League, danh tiếng của Man United ít nhiều bị tổn hại không nhỏ.

Tin tức liên quan