Mourinho vào sân kéo cầu thủ Roma khỏi ẩu đả
Tỷ Số Bóng Đá 01-07 09:06

Phút 43 trận đấu vòng 20 Serie A trên sân San Siro tối 6/1, một cầu thủ chủ nhà nằm sân khi Milan đang dẫn 2-1. Khi đó hậu vệ Theo Hernandez giữ bóng, định đá ra khỏi sân để nhân viên y tế vào chăm sóc cho đồng đội. Các cầu thủ Roma cũng khựng lại vì nghĩ rằng Hernandez sẽ đá ra ngoài, nhưng anh lại tiếp tục dẫn bóng lên. Điều này khiến các cầu thủ Roma, đặc biệt là Rick Karsdorp nóng mắt. Dù cuối cùng Hernandez vẫn đá ra ngoài, Karsdorp vẫn túm áo đối thủ lại để nạt nộ. Hành động này làm bùng phát cuộc xung đột giữa cầu thủ hai đội.

Sự việc diễn ra sát đường biên gần khu kỹ thuật. Các cầu thủ chia làm hai nhóm xung đột, một nhóm sáu người, một nhóm 10 người. Ban đầu Mourinho chỉ đứng ngoài quan sát, nhưng sau đó ông chạy vào ngay khi thấy tiền đạo Tammy Abraham xông vào nhóm đông hơn. Mourinho kéo Abraham ra và để tiền đạo này bình tĩnh lại, rồi ông mới trở về vị trí đứng của mình.

2022-01-07/2kgqo7qgu3.png

Mourinho đẩy Abraham ra khỏi cuộc ẩu đả.

Có hai cầu thủ đã nhận thẻ vàng cho đến trước pha xung đột này, đó là Abraham và Nicolo Zaniolo. Trong đó, Zaniolo không xông vào nhóm tranh cãi nào.

Căng thẳng nhanh chóng được xoa dịu, và trọng tài chỉ rút thẻ vàng cho Karsdorp và Hernandez. Còn Abraham không phải nhận thẻ nào.

Mourinho có thể ngăn Abraham, nhưng Roma vẫn bị đuổi tới hai cầu thủ trận này. Phút 74, Karsdorp nhận thẻ vàng thứ hai vì chuồi bóng với Hernandez ngay ngoài cấm địa, đồng nghĩa với thẻ đỏ. Đến phút bù hiệp hai, đến lượt trung vệ Gianluca Mancini nhận thẻ vàng thứ hai vì phạm lỗi từ phía sau Rafael Leao trong cấm địa.

Roma cũng thua 1-3 chung cuộc và rơi một bậc trên bảng điểm Serie A, không còn ở trong nhóm dự Cup châu Âu. Milan đã có thể thẳng đậm hơn nếu Zlatan Ibrahimovic đá vào quả phạt đền cuối trận. Ngoài ra, chủ nhà cũng ba lần dứt điểm trúng cột dọc hoặc xà ngang.


Mourinho vào sân kéo cầu thủ Roma khỏi ẩu đả - Tỷ Số Bóng Đá
Mourinho vào sân kéo cầu thủ Roma khỏi ẩu đả HLV Jose Mourinho chứng kiến cầu thủ Roma và Milan xung đột, nhưng ông chỉ vào sân để can ngăn một cầu thủ đã nhận thẻ vàng trước đó.