5 vấn đề khi Man Utd 'trói chân' Bailly: Solskjaer có mua thêm trung vệ?

Tỷ Số Bóng Đá 04-27 11:26
BaillySolskjaerHOT

Bailly là lựa chọn thứ mấy?

Bailly đã chơi rất tốt khi được tin dùng ở mùa giải này. Nhưng anh ấy vẫn luôn xếp sau Harry Maguire và Victor Lindelof trong lựa chọn của Ole Gunnar Solskjaer.

2021-04-27/nel3xbk5dn.png

Khi ký hợp đồng mới này, liệu Bailly có được đảm bảo rằng anh sẽ được phép cạnh tranh sòng phẳng một suất đá chính, hay trung vệ người Bờ Biển Ngà đã chấp nhận một vai trò dự bị tại Man Utd?

Dù sao, Bailly có thể lạc quan, bởi anh có đủ kỹ năng để phong ngự tốt như Maguire giỏi, và có tốc độ vượt trội so với Lindelof.

Man Utd có mua thêm trung vệ?

Những thông tin cho rằng Man Utd sẽ bổ sung một trung vệ đẳng cấp liên tục rộ lên. Nhưng khi đã 'trói chặt' Bailly, điều này có thừa thãi?

Giả sử Man Utd có được Raphael Varane từ Real Madrid, Bailly sẽ chỉ là lựa chọn thứ tư, hoặc năm mà thôi, mặc dù mối quan hệ đối tác giữa Bailly và Varane có thể rất nổi bật. Và khi đó, việc bỏ rơi Maguire hay Lindelof sẽ rất lãng phí.

Tương lai nào cho Axel Tuanzebe?

Axel Tuanzebe sẽ có tương lai rộng mở nếu Man Utd bán Eric Bailly. Nhưng giờ thì, anh vẫn là lựa chọn thứ tư, hoặc thứ năm nếu có một trung vệ mới đến.

Nhiều khả năng Tuanzebe sẽ được cho mượn trong mùa bóng mới. Và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu anh tìm đường rời Old Trafford vĩnh viễn. Đó là điều thật sự đáng tiếc cho một trung vệ từng 'bắt chết' Kylian Mbappe.

2021-04-27/1ebke2dnnn.png

Bailly có bị chấn thương 'ám ảnh'?

Bailly mới chỉ chơi 100 trận trong 5 năm, con số mà Harry Maguire đã vượt qua chỉ trong 2 năm. Vấn đề của Bailly chỉ là thể trạng mà thôi.

Có lẽ như Man Utd đã không rút được kinh nghiệm từ những trường hợp của Marcos Rojo hay Phil Jones.

Có thể thấy, vấn đề chấn thương của Bailly không cải thiện và Man Utd nên lo lắng về khả năng trung vệ 27 tuổi này tiếp tục dành thời gian trong những mùa bóng tới trên giường bệnh.

Man Utd muốn tập trung hơn vào hàng công?

Sự cải thiện nơi hàng phòng ngự của Man Utd trong vài tháng qua có thể đã thay đổi ưu tiên của họ cho mùa hè sắp tới.

Việc gia hạn hợp đồng với Bailly giúp Man Utd có thể tập trung ưu tiên vào hàng công, cụ thể là vị trí tiền vệ cánh và tiền đạo, hay thậm chí là một tiền vệ phòng ngự. Và một trong 3 vị trí này đều khiến Quỷ đỏ phải bỏ ra số tiền không nhỏ.


Tin tức liên quan