"1 thảm họa trong khung gỗ của Keylor Navas"

Tỷ Số Bóng Đá 04-29 10:28
Keylor NavasHOT

Trong bối cảnh Man City chủ động chơi chậm và cầm bóng nhiều hơn trong hiệp 2 để bóng có thể luận chuyển qua đôi chân của Kevin De Bruyne, PSG với sơ đồ 4-4-2 vẫn phòng ngự tập trung và kín kẽ, hạn chế những khoảng trống của đội khách ở khu vực nguy hiểm.

Dù vậy, một sai lầm cá nhân đáng trách của thủ môn Keylor Navas ở phút 63 đã khiến cục diện đổi chiều và mở toang đường đến khung thành PSG cho đoàn quân Pep Guardiola. Xuất phát từ pha treo bóng có độ cuộn của De Bruyne ngoài vòng cấm, Navas bỗng đứng sững lại nơi vạch vôi và chờ tình huống băng vào dứt điểm của John Stones. Tuy nhiên, trung vệ Man City đã không theo kip và bóng đi thẳng vào lưới trong sự ngỡ ngàng của tất cả cầu thủ PSG.

2021-04-29/9ktudhpze7.png

Chứng kiến pha bóng, 2 cựu danh thủ Chris Waddle và Dion Dublin đã phải thốt lên trên BBC Radio 5 Live.

"Một thảm họa trong khung gỗ của Keylor Navas. Anh ấy không di chuyển đôi chân của mình, không phán đoán trước được tình huống. Bạn có thể thấy từ rất xa Navas không bị che mắt nhưng anh ấy không di chuyển ra khỏi khung thành. Một bàn thua đáng trách và Man City sẽ không bận tâm," cựu danh thủ Newcastle, Chris Waddle chia sẻ.

"Keylor Navas có thể mắc sai lầm như vậy nếu bóng đi với tốc độ nhanh từ bên trái hoặc bên phải hay bị một cầu thủ che mất bóng, bởi vì bạn không biết nó sẽ đi đâu nhưng cái này đã đi chậm và gần như thả nổi. Navas sẽ nhìn lại và nghĩ 'làm thế nào tôi lại để thủng lưới?'!", cựu tiền đạo Man Utd, Dion Dublin cảm thán.


Tin tức liên quan