Roy Keane chỉ ra lợi thế của MU so với Tottenham trong cuộc đua top 4
Tỷ Số Bóng Đá 01-24 17:15

Huyền thoại Roy Keane đã chỉ ra lợi thế của Man United trước Tottenham trong cuộc đua top 4 mùa này.

Roy Keane chỉ ra lợi thế của MU so với Tottenham trong cuộc đua top 4

Man United đã trải qua một cuối tuần hoàn hảo khi đánh bại West Ham để vươn lên vị trí thứ 4 trong khi Arsenal và Spurs đều đánh rơi điểm số. Arsenal bị cầm hòa bởi Burnley ngay tại sân nhà Emirates trong khi Tottenham thua Chelsea thuyết phục ở trận derby London. Nhờ đó mà MU đã có được vị trí thứ 4 khi bước vào kỳ nghỉ đông.

2022-01-24/g7k11ol53q.png

Roy Keane chỉ ra lợi thế của MU so với Tottenham trong cuộc đua top 4


Spurs vẫn có 2 trận chưa đấu so với Man United trong khi chỉ kém hơn 2 điểm. Tuy nhiên, huyền thoại Roy Keane tin rằng Spurs vẫn sẽ gục ngã trong cuộc đua top 4 khi MU đang nắm trong tay một lợi thế lớn.

“Man United trong áp lực lớn cần một kết quả tốt trước West Ham. Nhìn vào những phương án trên ghế dự bị của Man United thì thật nhiều lựa chọn. Rashford, Cavani đều là những cầu thủ tốt. Martial có những giai đoạn thăng trầm nhưng vẫn là một lựa chọn tốt cho một HLV.

Nhìn vào Conte hôm nay, dù ông ấy có giỏi thì ông ấy cũng phải lắc đầu ngao ngán với đội hình của mình. Tôi nghĩ họ không có đội hình đủ tốt để lọt vào top 4”.

Khi được hỏi thêm về điều mà Tottenham thiếu, Keane nói: “Sức mạnh chiều sâu là thứ mà Man United có. West Ham đang chơi tốt, Arsenal có lẽ cũng có đội hình nhỉnh hơn Tottenham.

Đội hình chính của Tottenham rất khá. Nhưng 11 cầu thủ là không đủ. Chiều sâu đội hình là thứ đưa bạn vượt qua giới hạn.

Trong vài tháng tới, sẽ có những chấn thương, án treo giò, các trận đấu đội tuyển quốc gia. Dù nó có là gì thì đội hình như Man United hôm qua cũng là điều bạn cần. Đó là điều khiến West Ham và Tottenham gặp vấn đề”.Roy Keane chỉ ra lợi thế của MU so với Tottenham trong cuộc đua top 4 - Tỷ Số Bóng Đá
Roy Keane chỉ ra lợi thế của MU so với Tottenham trong cuộc đua top 4 Huyền thoại Roy Keane đã chỉ ra lợi thế của Man United trước Tottenham trong cuộc đua top 4 mùa này.