Tiết lộ "binh pháp" của Tuchel, giúp Chelsea ngược dòng Man City

Tỷ Số Bóng Đá 05-11 10:46
ChelseaHOT

Tại Premier League, vừa mới đây Chelsea đã giành lấy một chiến thắng đầy thuyết phục trước Manchester City để qua đó củng cố vững chắc vị trí trong top 4, đồng thời tạo bước chạy đà hoàn hảo để bước vào trận chung kết Champions League với chính đối thủ này.

Chia sẻ sau trận, trung vệ Antonio Rudiger vô cùng phấn khích. Chia sẻ trước truyền thông, ngôi sao người Đức dành rất nhiều lời khen cho các đồng đội và đặc biệt là huấn luyện viên Thomas Tuchel, bởi những chỉ đạo từ cựu thuyền trưởng PSG trong giờ nghỉ đã giúp The Blues lội ngược dòng thành công.

"Chúng tôi đã thể hiện một tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Ngay cả những cầu thủ không phải thường xuyên thi đấu như vậy, họ đã đối đầu với đội hình rất mạnh của Man City và họ đã tạo ra sự khác biệt. Điều này rất quan trọng vì nó cho thấy chúng tôi cần mọi người chơi hết vai trò của mình."

2021-05-11/7wtc9ok941.png

"Đối đầu với một đội bóng như Man City, bạn có thể chấp nhận rằng họ sẽ kiểm soát bóng rất nhiều. Tất cả chúng tôi đều xác định rõ ràng rằng sẽ có những thời điểm mà chúng tôi sẽ phải chịu đựng. Chúng tôi đã trải qua điều đó và tiếp tục hoạt động năng nổ.

Ngoài bàn thắng và quả phạt đền, tôi không nghĩ họ đã tạo ra quá nhiều cơ hội. Chúng tôi vẫn tập trung vào trận đấu và chúng tôi luôn tin rằng chúng tôi có thể tạo ra cơ hội cho riêng mình. Ở hiệp một, chúng tôi vẫn đang thi đấu và huấn luyện viên đã nhấn mạnh điều đó với chúng tôi. Ông ấy muốn chúng tôi ra sân và thể hiện tinh thần thi đấu tuyệt vời, điều mà chúng tôi đã từng làm, và tất cả chúng tôi hoàn toàn tin tưởng tin tưởng về việc có thể xoay chuyển tình thế."Tin tức liên quan