"Vấn đề muôn thuở về thay người trước tình huống phạt góc"

Tỷ Số Bóng Đá 05-12 11:02
Edinson CavaniHOTMarcus Rashford

Trong bối cảnh thế trận bị đóng băng ở nửa đầu hiệp 2, Brendan Rodgers và Ole Solskjaer đều có những sự điều chỉnh nhân sự nhằm tăng hỏa lực cho hàng công.

Bên phía Leicester là sự góp mặt của James Maddison trong khi Man Utd tung bộ đôi Cavani và Rashford.

Đáng nói, đội khách đang được hưởng 1 quả phạt góc trước tình huống thay người và sự xuất hiện của Cavani lẫn Rashford đã làm xáo trộn hệ thống phòng ngự cố định của Quỷ đỏ.

2021-05-12/1cfzl0hg1c.png

Hệ quả, Rashford đã không làm tròn nhiệm vụ khi để lỏng hoàn toàn Caglar Soyuncu. Trung vệ cao 1m85 thoải mái bật nhảy trong vòng cấm đánh đầu tung nóc lưới David de Gea.

Trên BBC Radio Live 5, các chuyên gia lập tức có những lời nhận định về vấn đề gần như đã được đưa vào sách giáo khoa bóng đá.

"1 quả treo bóng tốt và 1 pha đánh đầu đẳng cấp. Soyuncu thoát khỏi người theo kèm và dứt điểm đầy uy lực. Man United sẽ rất thất vọng khi một lần nữa bị đội khách dẫn trước nhưng vấn đề muôn thuở về việc thay người trước khi phòng ngự 1 quả phạt góc là gì?

  

Tôi chỉ tự hỏi liệu Marcus Rashford, người vừa vào sân, có phải đã ngủ quên ở đó không?," cựu tiền vệ Man City - Michael Brown chia sẻ.

"Người ta thường nói đừng thay đổi trước một tình huống phòng ngự phạt góc.

Về lý thuyết, hai cầu thủ giàu kinh nghiệm không thể tạo ra sự khác biệt cho Man United trong kiểu tình huống như vậy.

Tôi sẽ chờ đợi màn ăn mừng hoành tránh từ Man City," phóng viên Simon Stone cảm thán.