CHÍNH THỨC! Busquets dính Covid-19, Tây Ban Nha hỗn loạn trước EURO

Tỷ Số Bóng Đá 06-07 10:23
BusquetsCovid-19EUROEURO 2020HOTTây Ban Nha

Cụ thể, quá trình chuẩn bị của Tây Ban Nha cho EURO 2020 sớm rơi vào tình trạng hỗn loạn sau khi Sergio Busquets có kết quả dương tính với Covid-19. Chính vì thế, toàn đội buộc phải tiến hành cách ly và không thể tham dự trận đấu giao hữu cuối cùng gặp Lithuania .

Mặc dù tất cả thành viên khác trong đội hình Tây Ban Nha đều cho kết quả âm tính, nhưng theo quy định của UEFA và bộ y tế Tây Ban Nha, các cầu thủ và ban huấn luyện phải cách ly trong trụ sở Las Rozas của Tây Ban Nha khi có tiếp xúc gần với Busquets.

2021-06-07/mk7b6lxl9o.png

Chưa kể, các buổi tập sẽ thực hiện riêng lẻ thay thế cho việc huấn luyện bình thường. Busquets cũng sớm được đưa tới bệnh viện để điều trị. Tất cả các hoạt động tại Las Rozas đã bị hủy bỏ ngay lập tức, bao gồm cả cuộc họp báo.

Có khả năng các cầu thủ U221 Tây Ban Nha sẽ đại diện cho họ tham dự trận giao hữu với Lithuania tại Sân vận động Leganés’s Butarque.

Trận đấu đầu tiên của Tây Ban Nha tại EURO 2020 chỉ còn 8 ngày nữa là bắt đầu. Họ sẽ gặp Thụy Điển ở Seville vào ngày 14 tháng 6. Với việc Busquets dương tính với Covid-19, chắc chắn thầy trò HLV Luis Enrique sẽ gặp khó khăn khi EURO đã cận kề.