Sao Real trở thành trò cười của CĐV Thái Lan trước thềm Euro 2021

Tỷ Số Bóng Đá 06-07 10:41
EUROHOTThái Lan

Hãng đồ ăn nhanh McDonald's đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo ở Bỉ. Sản phẩm lần này được đặt tiêu đề 'Bánh mì kẹp thịt của Quỷ đỏ' (Red Devils burger) và cổ vũ đội tuyển quốc gia Bỉ trước thềm Euro 2021.

Và Eden Hazard đã được chọn làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo này, cùng với Youri Tielemans và Kevin de Bruyne.

Hazard quảng cáo cho McDonald's là một bước đi khá táo bạo và gây tranh cãi vì tiền đạo này có một kỷ niệm khó quên với đồ ăn nhanh. Năm 2011, Hazard đã được bắt gặp đang ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt sau trận đấu của Bỉ.

2021-06-07/56bo44lwfp.png

Bức ảnh khiến anh bị cấm thi đấu hai trận. Hazard đã bị người hâm mộ Real Madrid chỉ trích vì xuất hiện với thân hình thừa cân trước mùa giải đầu tiên của anh với đội bóng áo trắng.

Và bây giờ quảng cáo mới nhất của Hazard với những chiếc bánh mì kẹp thịt đã trở thành đề tài cho những người hâm mộ Chelsea tại Thái Lan.

2021-06-07/5xey6ykla7.png

Trang fanpage Chelsea FC Thailand đã đăng ảnh Hazard quảng cáo kèm theo nội dung: "Tại sao béo lại không đẹp trai? Eden Hazard, tiền đạo của đội tuyển quốc gia Bỉ là người đại diện để quảng bá món ăn yêu thích mới của McDonald's, Red Devils Burgers. Và thật khó để kiểm soát cân nặng của anh ấy!"

Dưới bài đăng này là những bình luận gây cười của các fan Chelsea Thái Lan xoay quanh Eden Hazard. Tua Akapaiboon viết: "Nhân vật quảng cáo này nên được bán đi. Đến Chelsea ư? Anh ta nên qua Man Utd".

Hazard được cho là đang tìm đường về Chelsea sau hai mùa giải không thành công tại La Liga. Tuy nhiên có vẻ các CĐV The Blues không mấy mặn mà với viễn cảnh cựu ngôi sao của họ trở lại. Mặt khác, tân HLV của Real đã lên tiếng về tương lai cầu thủ này.


Tin tức liên quan