Bỏ lỡ EURO, Van de Beek chính thức lên tiếng

Tỷ Số Bóng Đá
Manchester United

Từng được đánh giá như một trong những tiền vệ tài năng nhất châu Âu, thế nhưng kể từ khi rời khỏi Ajax Amsterdam, sự nghiệp của Donny Van de Beek đã trở nên vô cùng lận đận.

Ở Manchester United, anh hoàn toàn không thể cạnh tranh với Bruno Fernandes. Đáng nói hơn, có vẻ như De Beek vẫn chưa thích nghi được với môi trường Premier League, khi anh không thể gây ấn tượng mỗi khi được HLV Ole Gunnar Solskjaer trao cơ hội ra sân.

Trở về ĐTQG, ước mơ tham dự kỳ EURO đầu tiên của De Beek đã chính thức "tan thành mây khói" sau khi anh dính chấn thương nghiêm trọng trong đợt tập trung cùng ĐT Hà Lan. Nói về vấn đề này, De Beek thừa nhận đang rất thất vọng.

Thông qua trang Instagram cá nhân của mình, De Beek chia sẻ:

"Như bạn có thể đã biết, tôi đã không may phải rời đội do dính chấn thương háng."

"Một sự thất vọng lớn, đặc biệt là vì đây sẽ là kỳ EURO đầu tiên của tôi. Nhưng tiếc là tôi không thể góp mặt cùng đội tuyển vào lúc này."

"Tôi muốn cảm ơn các bạn vì tất cả những tin nhắn ngọt ngào mà tôi đã nhận được, nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi muốn chúc cho các cầu thủ, nhân viên, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là người hâm mộ có được một kỳ EURO tuyệt vời."

Tin tức liên quan
đẩy tin tức