David De Gea ở lại Man Utd

Tỷ Số Bóng Đá
Manchester United

Mùa giải 2020/21 có nhiều biến động khó lường về tình hình nhân sự của Manchester United. Cụ thể, sau khi quay trở về quê nhà Tây Ban Nha chăm sóc vợ sinh con, David De Gea đã mất vị trí số 1 vào tay Den Henderson. Trong khi đó, thủ thành trẻ người Anh ban đầu chỉ là lựa chọn thay thế, nhưng sự dũng cảm, khả năng thích ứng và tiềm năng phát triể của Dean khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer phải đặc biệt cân nhắc.

Sau đó, Dean Henderson ngày càng được ra sân nhiều hơn và chính HLV Solsa cũng tuyên bố rằngMan Utd hiện đang có hai số 1 trong khung gỗ. Tuyên bố này vô tình là lời khẳng định cho việc vai trò của De Gea không còn quá quan trọng ở Quỷ đỏ, bởi hiện tại họ đang có một măng non giàu tài năng như Dean Henderson.

Vì lẽ đó, David De Gea thời gian qua đối mặt với rất nhiều thông tin sẽ rời Old Trafford hè 2021. Tuy nhiên, theo The Sun, De Gea vẫn thấy tương lai của mình ở Man Utd và nhiều khả năng không có biến chuyển nào sau hè 2021. Việc gọi De Gea bắt chính trận Europa League cho thấy BLĐ Quỷ đỏ tin tưởng vào kinh nghiệm và khả năng của thủ thành người Tây Ban Nha.

Dù kết quả cuối cùng không như mong đợi, nhưng tương lai De Gea không chỉ có thể quyết định qua 1 trận đấu hay loạt sút luân lưu may rủi.

Tin tức liên quan
đẩy tin tức