Man Utd dồn tổng lực giữ chân sao đẳng cấp thế giới

Tỷ Số Bóng Đá 07-15 11:03
Thế giớiHOTMan Utd

Tương lai khó đoán của Paul Pogba

Thời gian qua, tương lai của Paul Pogba luôn là đề tài gây tranh cãi, thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông Châu Âu và quốc tế. Chân sút người Pháp còn 1 năm hợp đồng với Manchester United, nhưng chưa có bất kỳ động thái gia hạn nào được 2 bên đồng thuận. Sở dĩ Pogba luôn là đề tài được nhắc đến bởi Real Madrid, Juventus hay Paris Saint-Germain không giấu giếm ý định muốn sở hữu tiền vệ sinh năm 1993 từ Nhà hát của những giấc mơ.

2021-07-15/krrgy02c2n.png
Tương lai Pogba vẫn đang khó đoán.

Bản thân Pogba hiểu rằng mình còn hợp đồng với Quỷ đỏ, nhưng người đại diện Mino Raiola không ít lần "châm dầu vào lửa", có những phát ngôn khiến tương lai Pogba chao đảo dù vẫn đang là một thành viên của Man Utd. Khi mà tài năng của Pogba tiếp tục được thể hiện rõ ở EURO 2020, đấu trường mà nhiều người sẽ có cái nhìn trực quan nhất về tiền vệ này, rõ ràng các CĐV yêu mến Man Utd càng có lý do để lo ngại khi mà việc gia hạn với Pogba vẫn đang chậm trễ.

Nếu Man Utd không thể gia hạn với Pogba thời điểm hiện tại, đến mùa đông 2022, tuyển thủ người Pháp sẽ được quyền tự do đàm phán cá nhân với nhiều đội bóng lớn khác ở Châu Âu.

Man Utd dồn tổng lực giữ chân công thần

Theo như chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, nhà báo này cung cấp thông tin rằng BLĐ Man Utd muốn giữ chân Pogba bằng mọi giá. Vì lẽ đó, Quỷ đỏ đang nỗ lực đàm phán và đưa ra những điều khoản hấp dẫn trong bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, Romano cũng không chắc chắn 100% liệu Pogba có ở lại Old Trafford hay không, chỉ biết rằng với nỗ lực của thượng tầng Man Utd, mọi thứ có lẽ sẽ êm đẹp.

2021-07-15/hd5qoft2m0.png
Man Utd muốn giữ chân Pogba.

Hiện tại, bên cạnh những kế hoạch đàm phán và gia hạn với Pogba, BLĐ Man Utd cũng đang cho tiền vệ này cùng nhiều ngôi sao khác tại CLB thấy những hoạch định chiến lược dài hạn. Quỷ đỏ lần lượt mang về những chuyên gia nắm giữ bộ máy vận hành CLB, đồng thời có những vị trí chuyên sâu trong việc phân tích, đàm phán chiêu mộ các tài năng mới từ khắp Châu Âu.

2021-07-15/3bf1wkur89.png
Những chữ ký với Sancho cho thấy tham vọng của Quỷ đỏ.

Không chỉ nỗ lực thay đổi và cải tạo bộ máy, Man Utd còn đang tham vọng bổ sung đội hình khi đã hoàn thành chữ ký với bom tấn Jadon Sancho, trên đường chốt hạ thương vụ Raphael Varane. Bên cạnh 2 gương mặt này, những ngôi sao như Eduardo Camavinga hứa hẹn cũng sẽ khiến lực lượng Man Utd có thêm chiều sâu, gia tăng tính cạnh tranh và phát triển nhân sự ngay trong đội bóng.

Với những nỗ lực phát triển bộ máy thượng tầng và bổ sung nhân sự mạnh mẽ, Man Utd rõ ràng là đang dồn tổng lực để giữ chân những ngôi sao lớn của CLB. Trong đó, ngoài Bruno Fernandes thì Paul Pogba là đại diện điển hình.Tin tức liên quan