Cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020 gia nhập Paris Saint-Germain giá 0 đồng

Gianluigi Donnarumma trở thành cầu thủ thứ ba gia nhập đội bóng nhà giàu thủ đô Paris bằng bản hợp đồng miễn phí dù có giá đến 60 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.


Thủ môn 22 tuổi quê vùng Naples miền Nam Ý đã quyết định nói lời chia tay với AC Milan ở thời điểm kết thúc mùa giải 2020-2021 và lập tức chuyển đến PSG ngay sau khi vòng chung kết Euro 2020 vừa kết thúc. Chuyên trang Transfermarkt vốn rất kiệm lời khi nhắc đến các thương vụ chuyển nhượng nhưng ở trường hợp này cũng phải khẳng định, PSG đã sở hữu bản hợp đồng "miễn phí giá trị nhất" trong lịch sử.


2021-07-15/xqd9r5y8m8.jpg

    PSG đã chiêu mộ thành công "người nhiện" Donnarumma


Theo thông tin chính thức đăng tải trên trang chủ của PSG, Donnarumma đã đặt bút ký vào hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội bóng thành Paris, kéo dài đến hết tháng 6-2026. Mức lương chính thức của thủ thành trẻ người Ý không được tiết lộ nhưng nhiều nguồn tin uy tín khẳng định, Donnarumma sẽ hưởng lương không dưới 12 triệu euro/mùa (bao gồm 2 triệu euro tiền thưởng), nhiều hơn 5 triệu euro/mùa so với đề nghị của AC Milan.


Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đã gửi lời chúc mừng Donnarumma sau một kỳ Euro 2020 thành công rực rỡ: "Chúng tôi rất vui được chào đón Gianluigi đến Paris Saint-Germain. Chúc mừng anh với thành công cùng tuyển Ý tại Euro 2020 và giải thưởng cá nhân "Cầu thủ xuất sắc nhất". Chắc chắn Gianluigi sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt theo phong cách Paris từ tất cả các thành viên của đội bóng".


(Nguồn: NLD)