Toàn bộ loạt luân lưu giúp Brazil vào chung kết Olympic 2021
Tỷ Số Bóng Đá 08-04 10:17

Brazil đụng độ Mexico trong trận bán kết 1 môn bóng đá nam Olympic 2021. Đều là những đội bóng có hàng công rất mạnh, hai đội tạo nên thế trận hấp dẫn nhưng điều quan trọng nhất là bàn thắng thì không đến.

Brazil và Mexico hòa nhau trong cả 120 phút và kết quả đó khiến hai đội bóng này buộc phải phân định thắng thua trên chấm luân lưu may rủi.

2021-08-04/pfdk8d2w6o.pngBrazil vượt qua Mexico trên loạt luân lưu. Ảnh: Getty

Tại đây, thủ môn Santos của Brazil là người để lại dấu ấn chứ không phải Ochoa bên phía đối diện. Người gác đền của Brazil đẩy được 2 cú đá đầu tiên của Mexico, và với việc các đồng đội thực hiện thành công cả 4 lần sút, đại diện Nam Mỹ đã vượt qua đối thủ 4-1 để trở thành đội bóng đầu tiên giành vé vào chơi trận chung kết môn bóng đá nam.

Đối thủ của Brazil ở trận đấu tranh tấm huy chương vàng sẽ là đội thắng ở cặp đấu giữa Nhật Bản và Tây Ban Nha.Toàn bộ loạt luân lưu giúp Brazil vào chung kết Olympic 2021 - Tỷ Số Bóng Đá
Toàn bộ loạt luân lưu giúp Brazil vào chung kết Olympic 2021 Không thể đánh bại Mexico trong 120 phút thi đấu, Brazil cần đến loạt luân lưu may rúi để giành vé vào trận chung kết môn bóng đá nam Olympic 2021.